VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hé lộ thêm về hệ thống thông tin giải trí mới của Mercedes S-Class 2021

  

Các hệ thống thông tin giải trí trên xe ô tô không bao giờ tuyệt vời như những gì nhà sản xuất thường quảng cáo. Ngay cả hiện tại, có không ít hãng vẫn cung cấp các màn hình lag, đồ họa vô nghĩa và các tính năng thường tụt hậu so với những gì có trên điện thoại thông minh. Tuy nhiên,  tự tin khẳng định rằng S-Class sẽ là “lá cờ đầu” trong việc đem đến một hệ thống thông tin giải trí “không tưởng”.

Tin tức về hệ thống thông tin giải trí mới này của Mercedes  2021 đã xuất hiện từ nhiều tháng nay. Và hãng xe Đức vừa tung ra video để tiết lộ sự tuyệt vời của hệ thống MBUX mới.

Đúng như dự đoán, hệ thống bao gồm một màn hình trung tâm khổng lồ mới nằm trên táp-lô, tách biệt với màn hình hiển thị đồng hồ kỹ thuật số sau vô lăng. Mercedes hứa hẹn sẽ đem đến sự hoàn hảo về điểm ảnh, phương tiện truyền thông được cá nhân hóa cho mọi hành khách và màn hình trên kính chắn gió được tăng cường tính thực tế, cùng nhiều điểm nổi bật khác.

Các nhà thiết kế đã giảm 27% số nút, đồng thời bổ sung một máy quét dấu vân tay như trên máy tính bảng. S-Class sẽ không có các nút điều khiển điều hòa như thông thường, bởi vì Mercedes đã tích hợp gần như toàn bộ các chức năng xe trong màn hình trung tâm.

Bên cạnh đó, S-Class thế hệ mới sẽ được trang bị vô lăng có thiết kế giống loại trên facelift. Đây là một thiết kế hợp lý nhờ có nhiều nút điện dung giúp lái xe dễ dàng sử dụng hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513