VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hé lộ Mercedes-Benz T-Class – sẽ hấp dẫn hơn cả mẫu xe van “đàn anh” V-Class

Mercedes-Benz T-Class sẽ là một mẫu xe ở ngay dưới V-Class cỡ trung và sẽ được ra mắt trong nửa đầu 2022. Chiếc sẽ nhắm vào các gia đình nhiều thành viên hay những cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đi xe chung.

Giống như những anh em khác, T-Class sẽ sở hữu DNA đặc trưng của Mercedes-Benz để mọi người dễ dàng nhận ra đó là một thành viên của gia đình “ngôi sao ba cánh”.

Chia sẻ về T-Class, ông Gorden Wagener – Giám đốc thiết kế của cho biết: “Với cách bố trí và thiết kế mới của T-Class, chúng tôi sẽ mang tới sự hòa hợp giữa chức năng xe và mong muốn của khách hàng. Lấy triết lý thiết kế độc đáo của Sensual Purity làm nòng cốt, Mercedes đã tạo ra T-Class như một người bạn đồng hành hấp dẫn, chiếc xe sở hữu thiết kế thú vị, tỷ lệ ấn tượng và giá trị cảm nhận tuyệt vời.”

Mẫu xe van mới của hãng xe Đức được phát triển dựa trên sự hợp tác với liên minh  Alliance, hứa hẹn sẽ đem lại một tỷ lệ “giá trị – giá bán” hấp dẫn, cũng như một buồng lái rộng rãi mang tới sự thoải mái tối ưu. Việc lên xuống xe cũng rất dễ dàng nhờ các cửa trượt mở rộng phía sau ở cả hai bên.

Đặc biệt,  T-Class sẽ được ra mắt với hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện, bên cạnh những động cơ đốt trong thông thường. Điều này càng làm tăng sức hấp dẫn của T-Class đối với khách hàng, đặc biệt là những người luôn muốn có một chiếc minivan thân thiện với môi trường.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513