VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hãng xe Trung Quốc Zotye chuẩn bị đặt đại lý đầu tiên tại Mỹ

Tìm kiếm

Thông báo của Zotye mặc dù không đi sâu vào chi tiết nhưng công ty cho biết các đại lý  sẽ tiên phong trong việc bán các mẫu xe ô tô Trung Quốc tại thị trường Hoa Kỳ, dưới tên thương hiệu là một nhà sản xuất ô tô Trung Quốc.

Trước đó, Zotye đã hé lộ rằng mẫu xe đầu tiên của Trung Quốc được bán tại Mỹ sẽ là một chiếc SUV, dự kiến tung ra thị trường vào năm 2020. Theo Zotye, các công việc kỹ thuật, phát triển và phê chuẩn mẫu xe này đang được tiến hành.

Mặc dù rất kín tiếng về các thông số cụ thể, nhưng trên trang facebook chính thức của Zotye USA đã đăng tải đầy đủ các hình ảnh của mẫu SUV sắp bán tại Mỹ, đó là T700 – một bản sao giá rẻ của  thế hệ đầu tiên.

Sau T700, Zotye còn khá nhiều mẫu xe khác muốn mang tới Mỹ. Có thể nói, mặc dù chỉ phổ biến rộng rãi ở Trung Quốc nhưng “danh tiếng” Zotye cũng được quốc tế biến đến nhờ trình độ “đạo nhái” chuyên nghiệp. Ngoài T700, Zotye cũng bị chỉ trích vì có ZR9 giống hệt .

Zotye T600 cũng không khác  thế hệ đầu tiên là bao, và Traum Meet3 thì lại tương đồng Mercedes GLC đến khó tin. Cùng chờ xem liệu khi bán tại Mỹ thì các mẫu xe của Zotye có thay đổi tích cực hơn không, bởi vì thị trường này rất xem trọng tính bản quyền.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan