VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

“Hàng nóng” Ford F-150 2021 lộ nội thất hiện đại, sẵn sàng thách thức mọi đối thủ

Tìm kiếm

Trong khi dự án về phiên bản facelift của Chevrolet Silverado và GMC Sierra hiện đang bị hoãn, Ford cỏ vẻ như đã sẵn sàng ra mắt phiên bản tái thiết kế của vào cuối năm nay.

Sau nhiều bức hình chụp trộm về ngoại thất của mẫu xe, một thành viên của diễn đàn F150Gen14 mới đây đã đăng tải cả những hình ảnh về khoang nội thất trong trạng thái không lớp ngụy trang.

Đặc biệt, những hình ảnh này được chụp trên phiên bản Lariat. Những chiếc thuộc phiên bản này sẽ có sự nâng cấp vượt trội về nội thất bao gồm chất liệu cao cấp, các công nghệ hiện đại và sự tinh chỉnh trong thiết kế.

Đầu tiên, người lái sẽ ngồi sau một cụm vô lăng hoàn toàn mới, cũng như cụm đồng hồ tốc độ điện tử. Kế bên phải khu vực này chính là màn hình hiển thị hệ thống thông tin giải trí cỡ lớn, bao quanh bởi các các khe điều hòa đặt dọc.

Bên dưới thanh kim loại nằm ngang, hãng xe Mỹ dường như đã cập nhật kiểu dáng của cần số. Cụm điều khiển điều hòa cũng rất đáng chú ý với một ô màn hình LED cỡ nhỏ, hiển thị nhiệt độ cũng như độ mạnh/nhẹ của luồng gió. Ngoài ra, các chi tiết như lẫy chuyển số hay các thanh nẹp trang trí tại khu vực trung tâm buồng lái cũng được thiết kế lại.

Trước đó, cũng đã xác nhận về hệ thống thông tin giải trí SYNC 4 xuất hiện trên các màn hình với kích thước 8, 12 và 15,5-inch. Riêng màn hình 15,5-inch sẽ có thêm hệ thống Adaptive Dash Cards, cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các cài đặt tiện lợi hơn.

Bên cạnh những nâng cấp nội thất, ngoại thất trên thế hệ 2021 của F-150 cũng sẽ được sửa đổi mạnh mẽ trong khi các lựa chọn động cơ vẫn sẽ giữ nguyên. Dựa theo mã số VIN, Ford F-150 2021 có thể sẽ sử dụng động cơ V6 3.3 lít với 290 mã lực hoặc máy V6 2.7 lít EcoBoost với 325 mã.

Chưa hết, danh sách này còn bao gồm động cơ V6 3.5 lít EcoBoost với 375 mã lực và V8 5.0 lít với 395 mã. Ngoài ra, động cơ dầu V6 3.0 lít PowerStroke dường như sẽ được tinh chỉnh với khối sức mạnh vượt trội hơn. Động cơ này trên model hiện hành sở hữu sức mạnh 250 mã và 596 Nm.

Cuối cùng, tin vui dành tới các khách hàng của mẫu bán tải này chính là sự xuất hiện của động cơ hybrid V6 3.5 lít. Dù chưa tiết lộ nhiều chi tiết nhưng theo những chia sẻ trước đây, Ford sẽ tối ưu hệ thống hybrid này theo hướng đạt được sức kéo lớn ở dài vòng tua thấp. Mẫu bán tải này cũng sẽ có khả năng hoạt động như một máy phát điện di động, cung cấp năng lượng cho các công cụ và thiết bị.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan