VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hàng ngàn xe cập cảng mỗi tuần, tháng 9 tới, thị trường xe nhập khẩu Việt Nam sẽ thực sự “bung lụa”

Lô xe mới hiện vẫn đang nằm ở cảng để chờ thông quan, sau đó các mẫu xe mới sẽ được tung bán vào tháng Chín hoặc tháng Mười năm nay tùy thuộc vào kế hoạch của nhà phân phối.

Như truyền thống, phần lớn những chiếc xe nhập về Việt Nam đợt này có nguồn gốc từ Thái Lan và , một số ít xe được nhập thẳng từ Đức, Mỹ và không được hưởng chính sách miễn thuế.

Ford đang hoàn tất các thủ tục thông quan để chính thức đưa Ranger, Everest và Explorer về tới đại lý, cả ba mẫu xe phiên bản nâng cấp giữa vòng đời này đều đang nằm chờ ở cảng. Trong đó, Ranger và  có xuất xứ từ Thái Lan mang nhiều cải tiến về động cơ và công nghệ, còn SUV cỡ lớn Explorer đến từ nước Mỹ xa xôi.

Được biết, vì các thủ tục đăng kiểm khá phức tạp nên Ford Việt Nam đã mượn tạm Cục Hải quan hai chiếc Everest để kịp ra mắt xe vào ngày 29/8, sau đó họ sẽ trả lại và hoàn tất mọi yêu cầu pháp lý cần thiết để được thông quan.

Theo đại lý, Ford Ranger và Everest facelift mới sẽ bắt đầu được bàn giao cho khách từ tháng 9 tới, trong khi Explorer sẽ phải chờ tới tháng 10 mới được bán ra.

Ngoài xe Ford, thị trường Việt Nam sắp tới hứa hẹn sẽ rất sôi động với rất nhiều mẫu xe nhập khẩu mới, bao gồm cả . Lô xe Pajero Sport 2018 đã cập cảng từ tháng 6 năm nay tuy nhiên lịch bán của Pajero Sport là tận cuối tháng này.

Được nhập từ Thái Lan, Pajero Sport mới được bán ra tại Việt Nam với 3 phiên bản, trong đó có bản máy dầu được bổ sung thêm là đáng chú ý nhất. Theo công bố từ Mitsubishi Motors Việt Nam, Pajero Sport 2018 dự kiến sẽ có giá từ 1,062 – 1,25 tỷ VNĐ.

Tương tự Pajero Sport, Suzuki Ciaz cũng có nguồn gốc từ Thái Lan, Suzuki Việt Nam đã có những tiết lộ chính thức về Ciaz vào đầu tháng này, bao gồm cả việc giảm giá sâu cho Ciaz – chỉ còn 499 triệu VNĐ. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có chiếc Ciaz nào về đại lý, được biết, xe sẽ bắt đầu được bàn giao vào tháng 9 tới.

Ngoài , Suzuki còn lặng lẽ giới thiệu Swift thế hệ mới cho khách hàng Việt trong một sự kiện nội bộ. Được biết, những chiếc Swift mới sẽ chính thức được bán ra vào cuối năm nay.

Ở mảng xe châu Âu, Thaco hiện đã nhập tịch thành công rất nhiều mẫu xe sang hiệu BMW, đó là 1-Series, 2-Series, 7-Series và X1. Thời gian tới, Thaco còn hứa hẹn sẽ đưa 7-Series quay trở lại Việt Nam cùng mẫu crossover X2 mới – có thể sẽ được ra mắt trong tháng 9.

 đang có một động thái khó hiểu khi vẫn chưa mở bán lô Cross Polo nhập về từ đầu tháng 3, hãng sẽ trưng bày Cross Polo tại Triển lãm Ô tô Việt Nam sắp tới.

Trong khi đó, có một số xe đã được ra mắt thị trường rồi nhưng vẫn mới chỉ có bản mẫu chứ chưa có bản thương mại để bán, có thể kế đến như Mitsubishi Xpander, Toyota Rush, Toyota Avanza hay Toyota Wigo.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan