VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hai phiên bản Đỏ – Đen của Ford Fiesta ST-Line 2019 thể thao hơn với trang trí sọc kép

Tìm kiếm

Gia đình  thế hệ mới vừa đón nhận thêm hai thành viên mới là ST-Line Red và Black Edition với gói ngoại thất khác biệt, giúp mẫu hathack cỡ nhỏ trông mạnh mẽ hơn hẳn.

Cả hai chiếc xe này đều được phát triển dựa trên biến thể Ford Fiesta ST-Line 2019, sử dụng động cơ EcoBoost 1.0 lít của công ty, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp.

ST-Line Red và Black Edition nổi bật hơn những người anh em khác nhờ hai chương trình sơn: Race Red hoặc đen Panther Black, điểm chung của hai phiên bản là có các sọc đen mờ.

Tuy nhiên ở bản , các đường viền ngoài của hai sọc sẽ có màu đen bóng còn ở bản Panther Black, hai viền này có màu đỏ. Bên cạnh đó, hai chiếc xe còn đặc biệt được bổ sung cánh gió đuôi cùng màu thân xe, vỏ gương sơn đen và bộ mâm hợp kim 17 inch có hoa văn mới.

Cấu hình thể thao tiếp tục được trải vào khoang cabin của Ford Fiesta ST-Line Red và Black Edition mới, với các điểm nhấn màu đỏ ở xung quanh từ bảng táp-lô đến ghế da một phần và các tay cầm cửa. Ngoài ra, vô lăng, cần số, cần phanh tay, cửa đều được bọc da và có đi kèm chỉ khâu màu đỏ tương phản, thảm sàn cũng có trang trí tương tự.

Các tính năng đáng chú ý khác trên hai phiên bản đặc biệt mới của Fiesta 2019 là đèn pha cảm ứng hoàng hôn, đèn định vị ngày LED, đèn sương mù phía trước có chức năng hỗ trợ vào cua, hỗ trợ giữ làn, bộ giới hạn tốc độ và hỗ trợ đổ đèo. Tất cả đều là tiêu chuẩn.

Chưa hết,  ST-Line Red và Black Edition 2019 còn có thể được trang bị thêm tùy một số tùy chọn khác như kiểm soát hành trình thích ứng theo địa hình, hỗ trợ tránh va chạm trước có tính năng phát hiện người đi bộ băng ngang đường, nhận diện biển báo giao thông và giám sát điểm mù.

Hệ thống thông tin giải trí SYNC 3, hỗ trợ kết nối Apple CarPlay và Android Auto cùng dàn âm thanh cao cấp hiệu B&O cũng được cung cấp theo danh sách tùy chọn bổ sung.

 Fiesta ST-Line Red và Black Edition hiện đã có sẵn để đặt hàng ở một số thị trường châu Âu.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999