VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Hai chiếc Koenigsegg Agera sản xuất cuối cùng được đặt tên rất đặc biệt – Thor và Väder

Đây là hai chiếc Agera được sản xuất cuối cùng, hoàn thành bộ ba phiên bản  của Koenigsegg, chiếc đầu tiên ra mắt vào năm 2016. Thor và Väder được xây dựng dựa trên Agera RS – có số lượng giới hạn chỉ 25 chiếc được bán ra – cả hai siêu xe đều sở hữu đầy đủ các tùy chọn mà không mất thêm chi phí, bao gồm cả những cài đặt nâng cấp khí động học riêng biệt.

Trong đó, Thor khoác lên mình bộ cánh sợi carbon hai tông màu khác biệt rõ ràng, với các phần thân xe được hoàn thiện trong lớp phủ óng ánh nổi bật. Siêu phẩm Agera RS đặc biệt này còn được trang bị thêm một bộ ổn định trung tâm cỡ lớn kiểu Le Mans để tăng tính ổn định khi xe chạy ở tốc độ cao, và củng cố thêm chương trình khí động học tiên tiến của .

Mặt khác, Väder lại sở hữu phân thân xe sợi carbron màu trong kết hợp cùng lớp phủ óng ánh tương tự như trên Thor, hai cánh lượn nhỏ phía sau và chi tiết sơn trắng-vàng gold nổi bật. Chiếc cánh lớn hơn sẽ được hỗ trợ bởi các đường ván và những đường cắt xẻ độc đáo tiết lộ các hoạt động bên trong của hệ thống cánh lướt gió chủ động phía sau.

Cả hai bản Final Edition của Koenigsegg Agera đều được trang bị các cánh lượn tùy chỉnh ở phía trước, cùng các cánh gió lớn hơn ở hai đầu trước / sau và gói 1MW nâng cấp động cơ. 1MW của Koenigsegg là cỗ máy tăng áp kép V8 5.0 lít được cải tiến để cho ra công suất lên tới 1.341 mã lực.

Với thiết lập sức mạnh trên,  đã phá vỡ 5 kỷ lục thế giới sau khi thử các khả năng trên một đoạn đường cao tốc công cộng ở Nevada, tốc độ tối đa của siêu xe Thụy Điển là 457,94 km/h, chính điều này đã đưa Agera RS trở thành chiếc xe sản xuất nhanh nhất thế giới hiện tại.

Thor và Väder mới tất nhiên đều đã có chủ, các chủ sở hữu của những siêu xe thể thao sẽ được cầm lái xế cưng của mình lần đầu tiên tại một sự kiện đặc biệt sắp diễn ra của Koenigsegg ở Đức.

Sau đó, cặp đôi đặc biệt này sẽ được đưa tới Anh Quốc để tham dự Lễ hội Tốc độ Goodwood 2018. Hãng xe Thụy Điển đang có kế hoạch sẽ tiết lộ người kế nhiệm của  tại Triển lãm Ô tô Geneva 2019 diễn ra vào tháng Ba năm sau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan