VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

GM đầu tư 175 triệu đô la Mỹ để phát triển những chiếc Cadillac sedan thế hệ tiếp theo

Tìm kiếm

Theo phát ngôn viên của GM, tập đoàn này đã bắt đầu lắp đặt các thiết bị và dụng cụ mới tại nhà máy lắp ráp Lansing Grand River, nơi đang sản xuất mẫu  cỡ nhỏ, CTS cỡ trung, và Chevrolet Camaro.

Cặp đôi sedan mới của Cadillac dự kiến sẽ được đặt tên là CT5 và CT4, hai mẫu xe này sẽ thay thế cho cả ba mẫu sedan cỡ lớn trong danh mục sản phẩm nhà Cadillac, đó là ATS, CTS và XTS.

Cũng theo vị phát ngôn viên của GM, phiên bản sedan bốn cửa của Cadillac ATS sẽ biến mất trong mẫu xe năm 2019, đây cũng chính là thời diểm ra mắt dự kiến của CT5, theo ngay sau là CT4.

 chính là một phần quan trọng của cuộc đại tu rộng rãi trong dòng sản phẩm tương lai của hãng xe sang nước Mỹ, kế hoạch dài hạn của Cadillac là sáu tháng tung ra một mẫu xe mới và kết thúc vào năm 2021.

Hai năm trước, cũng để phục vụ việc phát triển hai mẫu sedan mới, GM cũng đã đầu tư 211 triệu USD để bổ sung công cụ, trang thiết bị và tăng thêm 2.973 mét vuông cho diện tích của nhà xưởng chế tạo thân xe.

GM đã chi tiêu hết 464 triệu đô la Mỹ cho việc sản xuất các xe Cadillac trong 2 năm qua, trong đó các khoản đầu tư lớn gần đây được tập trung cho việc tăng cường sản xuất  và xây dựng hai mẫu crossover XT4 và XT5 đầu tiên.

Những chiếc crossover mới của Cadillac dự kiến sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của Cadillac ở thị trường Mỹ, lấy lại phong độ cho thương hiệu khi năm ngoái doanh số của Cadillac Mỹ đã bị giảm 8%.

Trên toàn cầu, doanh số bán hàng năm 2017 của  – dẫn đầu là thị trường Trung Quốc – tăng 16% so với cùng kỳ năm 2016, với con số xe bán ra là 356.467 chiếc.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830