VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Giới hạn sản xuất 20 chiếc, hàng độc Bugatti Chiron Sport Noire bất ngờ xuất hiện với giá 4,3 triệu đô

Để kỉ niệm một nửa hành trình của dòng sản phẩm Chiron, hồi Tháng 12 năm ngoái, đã chính thức giới thiệu 2 phiên bản Thể thao giới hạn bao gồm Noire Élégance và Noire Sportive. Đặc biệt, cả 2 phiên bản này chỉ xuất hiện với vỏn vẹn 20 chiếc toàn cầu. Mãi tới Tháng 2/2020, chiếc đầu tiên trong số lượng ít ỏi kể trên mới chính thức được Bugatti trình làng – cũng là chiếc thứ 250 trên tổng số lượng 500 xe của .

Hiện tại, chiếc này đã có mặt tại Hollman International – một nhà độ, nhà kinh doanh những mẫu xe xa xỉ nhất thế giới có trụ sở tại Đức. Về tổng quan, đúng như tên gọi (Noire trong tiếng Pháp có nghĩa là Màu đen), phiên bản giới hạn này của được sơn toàn bộ bằng màu đen mờ, kết hợp cùng nhiều mảng thân bằng vật liệu sợi carbon cao cấp. Toàn bộ 20 chiếc Noire sẽ có ngoại thất tương tự như nhau.

Với những chi tiết không được làm từ sợi carbon như bộ mâm, các kẹp phanh hay đường chữ C đặc trưng, các khu vực này cũng được “tắm” trong lớp màu đen, nhằm tạo sự bí hiểm cho chiếc siêu xe nước Pháp. Và trong khi tấm lưới tản nhiệt hình móng ngựa đã được sửa đổi nhẹ, phiên bản này độc đáo hơn nhờ các dòng chữ “Noire” xuất hiện trên nhiều vị trí như vây bên hay cánh lướt gió.

Ngoài ra, phiên bản Noire Élégance sẽ có thể được phân biệt với bản Sportive nhờ các chi tiết bóng từ sợi carbon hay bộ mâm và ốp gương chiếu hậu màu nhôm phay mờ.

Cuối cùng, thông tin quan trọng nhất đối với một chiếc xe luôn luôn đến từ mức giá. Trong khi vừa lăn bánh được chừng 50 km, phiên bản này được “hét giá” lên tới 4,022 triệu Euro (104 tỷ VNĐ), cao hơn hẳn 1 triệu Euro so với mức chi phí 3 triệu Euro (77,6 tỷ VNĐ) bạn phải bỏ ra trên phiên bản “thường”.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo    

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513