VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Genesis G70 Launch Edition 2022 chuẩn bị ra mắt: Sedan hạng sang cỡ nhỏ xuất xưởng chỉ 500 chiếc

Tìm kiếm

Đúng như tên gọi, Genesis G70 Launch Edition 2022 là phiên bản đặc biệt đầu tiên của mẫu xe này ra sau khi chính thức bán ra trên toàn thế giới. Đáng chú ý, phiên bản Launch Edition sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn đúng 500 xe và hiện nay, khách hàng đã có thể đặt trước xe trên website của hãng tại khu vực Bắc Mỹ.

Hyundai Motors hiện chưa công bố các thông số cũng như trang bị trên phiên bản đặc biệt Launch Edition của mẫu , ngoại trừ việc mẫu xe này sẽ có nước sơn ngoại thất màu trắng mờ (Verbier White) hoặc xám mờ (Melbourne Grey) khá đặc biệt.

Theo dự đoán, các trang bị trên bản Genesis G70 Launch Edition 2022 sẽ có sự tương đồng với bản Prestige 2.0 hoặc cao hơn là bản 3.3T Sport Prestige. Các trang bị an toàn tiêu chuẩn của xe bao gồm chức năng hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc, hỗ trợ giữ làn đường và hỗ trợ theo làn đường, kiểm soát hành trình thông minh, cảnh báo phương tiện cắt ngang ở phía sau, hỗ trợ tránh va chạm điểm mù…

Về trang bị tiện nghi, toàn bộ khoang xe được bọc da cao cấp hoặc da Nappa, sạc không dây, vô-lăng chỉnh điện có sưởi, hệ thống âm thanh 15 loa từ Lexicon, cửa sổ trời, hệ thống treo thích ứng, trần xe bọc da lộn hay mâm xe loại 19 inch.

Về truyền động, chưa rõ Genesis G70 Launch Edition 2022 sẽ sử dụng khối động cơ nào trong 2 tuỳ chọn gồm động cơ I4 2.0L tăng áp của phiên bản tiêu chuẩn và động cơ V6 3.3L tăng áp kép của phiên bản cao cấp.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan