VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Genesis G70 facelift mới “lộ hàng”, nâng cấp theo bước G80, G90 và GV80.

Những bức ảnh không chính thức cho thấy Genesis G70 facelift sẽ sở hữu các nâng cấp tương tự các mẫu xe mới hơn của thương hiệu như , G90 và .

Vì vậy, Genesis G70 mới có lưới tản nhiệt thiết kế theo biểu tượng Superman, xung quanh là hệ thống đèn LED quad và bên dưới là khe hút gió được làm lại, trông tích cực và có phần trung tâm mở rộng hơn.

Các thay đổi về kiểu dáng trên G70 sắp tới tiếp tục với khoang cốp rộng hơn có tích hợp cánh lướt gió trên nắp cốp. Đèn hậu cũng có kiểu quad giống đèn pha phía trước. Bên cạnh đó, cản sau cũng thể thao hơn và xe được trang bị hệ thống ống xả kép mới với các pô hình oval lớn hơn.

Các bức ảnh không tiết lộ nội thất của  mới vì vậy vẫn chưa rõ khoang cabin của mẫu sedan mới sẽ thay đổi ra sao. Tuy nhiên, G70 mới có thể sẽ được trang bị một cụm đồng hồ đo kỹ thuật số mới và một hệ thống thông tin giải trí được cập nhật.

Báo cáo trước đây cũng chỉ ra rằng cỗ máy tăng áp 2.0L 4 xi-lanh trước đây của G70 sẽ được thay thế bằng loại tăng áp 2.5L mới cho công suất 290 mã lực và mô-men xoắn cực đại 420Nm. Nếu đúng như vậy, G70 facelift sẽ mạnh hơn 38 mã lực và mô-men xoắn 68Nm so với trước. Ngoài ra, có vẻ xe sẽ giữ lại hộp số sàn 6 cấp của bản cũ.

Hiện vẫn chưa rõ khi nào  G70 facelift sẽ ra mắt, dự kiến, xe sẽ đến thị trường Mỹ dưới hình thức một mẫu xe năm 2022.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513