VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Genesis Essentia Concept sẽ tham gia sự kiện tại Pebble Beach để quảng bá

 xuất hiện lần đầu tiên tại Concorso d’Eleganza Villa d’Este vào tháng 5 vừa qua. Lần này, sánh đôi cùng chiếc concept vô cùng tinh tế còn có Genesis G70 2019.

Ông Manfred Fitzgerald, Phó chủ tịch của Genesis chia sẻ: “Tuần lễ xe hơi  là cơ hội lớn để đội ngũ Genesis tiếp cận một trong những thị trường sang trọng toàn cầu có ảnh hưởng nhất. Sau khi giới thiệu Essentia tại các cuộc triển lãm ô tô trên ba châu lục, chúng tôi rất vinh hạnh được trình bày nó với các du khách tham dự Monterey.”

Được công bố với thế giới lần đầu tại Triển lãm Ô tô Quốc tế New York 2018 diễn ra vào cuối tháng 3 năm nay, chiếc xe điện đầu tiên của Genesis – Essentia Concept – đã ghi dấu ấn mạnh mẽ về cả thiết kế lẫn công nghệ.

Genesisi cho biết Essentia Concept được truyền sức mạnh bởi một bộ pin mật độ cao, cung cấp năng lượng cho các động cơ điện (số động cơ điện chưa được tiết lộ).

Cho đến nay, các thông số kĩ thuật của  vẫn chưa được công bố, nhưng hãng đã hé lộ rằng Essentia là dòng xe Genesis/Hyundai đầu tiên có khả năng tăng tốc 0 – 96 km/h trong chưa đầy 3 giây.

Thương hiệu xe sang Hàn Quốc cũng chưa tiết lộ liệu có đưa Essentia vào sản xuất hàng loạt hay không, nhưng chắc chắn các công nghệ nổi bật trên chiếc concept này sẽ được tận dụng cho việc sản xuất các mẫu xe thông thường khác của Genesis.

Điểm hấp dẫn trong số các công nghệ đó chính là mảng tính năng Disconnectivity, được xây dựng từ những chiếc xe có tính kết nối cao, Essentia mới không chỉ được kết nối với Internet mà còn với cơ sở hạ tầng và những chiếc xe khác.

Điều này cho phép  Essentia gợi ý các tuyến đường dựa trên mong muốn của tài xế thay vì dựa trên các yếu tố chung như tuyến đường nhanh nhất hay hiệu quả nhất mà chúng ta thường biết đến.

Chưa hết, chiếc concept công nghệ cao này còn có khả năng giao tiếp với ngôi nhà của bạn, cung cấp cho bạn khả năng bật / tắt đèn ngay khi ngồi trên xe, ngoài ra nó cũng cho phép truy cập vào các công ty phân phối và nó cũng có thể được sử dụng như một công cụ thanh toán tiện lợi, thông qua tính năng thanh toán di động trên màn hình trung tâm.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan