VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Gara Sửa Chữa Ô Tô Uy Tín Giá Tốt Tại Quận Cầu Giấy

Khi “xế yêu” đang gặp hỏng hóc cần khắc phục gấp mà bạn chưa tìm được một địa chỉ tin cậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu địa điểm gara sửa chữa ô tô uy tín tại quận Cầu Giấy nhé!

Khi sửa chữa xe ô tô ở đâu thì sẽ có chỗ sửa chữa chất lượng cao và chất lượng thấp, giá quá cao và giá vừa phải. Nên thế, việc lựa chọn được địa điểm chăm sóc ô tô tốt, giá cả phải chăng cho “xế yêu” của bạn là điều không hề dễ dàng. Sau đây chúng tôi đưa ra cho bạn 1 số lời khuyên để lựa chọn được địa điểm sửa chữa ô tô uy tín:

audi
Địa điểm gara sửa chữa xe ô tô uy tín tại quận Cầu Giấy

Kinh nghiệm lựa chọn địa chỉ Garage uy tín chuyên nghiệp

Cơ sở vật chất trang thiết bị, công nghệ, kỹ thuật đầy đủ: Cầu nâng 2 trụ, cầu nâng cắt kéo, máy chuẩn đoán, máy đọc lỗi chuyên hãng, máy hút dầu tự động, máy hút dầu hộp số tự dộng, máy nạp ắc quy, máy ra vào lốp, máy xục buồng đốt, dụng cụ sửa chữa ô tô chuyên dùng để sửa chữa động cơ, sửa chữa hộp số, sửa chữa điều hòa, sửa chữa hệ thống điện. Xưởng sửa chữa ô tô chuyên nghiệp phải có máy chuẩn đoán, máy đọc lỗi chuyên hãng.

Thợ sửa chữa ô tô phải có tác phong chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, không phải lần mò tìm vị trí tháo, tìm dụng cụ sửa chữa.

Mô hình xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô ít nhất phải là công ty trách nhiệm hữu hạn. Vì họ sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi vấn đề đối với việc sửa chữa cho chiếc xe của bạn. Những gara ô tô tự phát thường không thành lập công ty mà họ sẽ mua hóa đơn khống bên ngoài để xuất cho bạn, mà bạn biết nguồn gốc xuất xứ của hóa đơn đó như thế nào, ngoài ra họ sẽ không có trách nhiệm trước pháp luật về việc sửa chữa ô tô của bạn

Chính sách bảo hành là thể hiện uy tín và chất lượng của xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô đó. Thường các gara sửa chữa ô tô hay xưởng dịch vụ của các hãng xe không phải lúc nào cũng có chính sách bảo hành sửa chữa ô tô hay bảo hành phụ tùng ô tô rõ ràng.

Một vấn đề nhiều người đã từng đi sửa chữa xe ô tô đều biết là việc thay thế phụ tùng nó quyết định đến chi phí bạn bỏ ra để sửa chữa cho chiếc xe của mình. Để tránh việc thay thế phụ tùng không hỏng, kê thêm phụ tùng để tăng tiền sửa chữa thì bạn nên yêu cầu nơi sửa chữa xe cho bạn để lại phụ tùng đã thay thế cho xe của bạn để tránh việc phụ tùng không thay thế nhưng lại báo thay hoặc nếu bạn có thời gian hơn thì có thể kiểm tra xem tại sao phụ tùng đó hỏng, tại sao phải thay thế phụ tùng đó.

Vấn đề nữa về phụ tùng đó là việc thay thế phụ tùng chính hãng hay phụ tùng oem hoặc phụ tùng nhái, kém chất lượng. Về cơ bản các loại phụ tùng chính hãng và phụ tùng oem là 2 loại phụ tùng tốt

Các mục dịch vụ tại gara sửa chữa xe ô tô  tại quận Cầu Giấy:

  • Hỗ trợ sửa chữa lưu động, cứu hộ giao thông, sửa chữa tại nhà, cơ quan.
  • Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu Máy – Gầm – Điện.
  • Chẩn đoán, đọc, xóa lỗi ô tô thế hệ mới.
  • Hệ thống phun xăng điện tử EFI, GDI.
  • Sửa chữa – Đại tu hộp số tự động.
  • Phục hồi, xử lý thước lái điện.
  • Điện hộp đen – Điện lạnh.

Với sự nhiệt tình, tận tụy của nhân viên VIPCAR  bạn có thể hoàn toàn yên tâm gửi gấm chiếc xe yêu quý của mình đấy. Với có chuyên gia chuyên nghiệp có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, sửa chữa ô tô tại Hà Nội. VIPCAR đang khẳng định chất lượng đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng, ô tô của quý khách được chăm sóc hoàn hảo toàn diện nhất.

sửa hộp số
Sửa chữa xe để đảm bảo sự an toàn của bạn cũng như người trên xe

Địa chỉ gara sửa chữa ô tô uy tín nhất tại quận Cầu Giấy

Gara ô tô VIPCAR sở hữu đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tận tụy với khách hàng. Không chỉ được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn bảo dưỡng xe ô tô. Thợ máy tại VIPCAR còn được trang bị kiến thức về từng dòng xe. Là gara chuyên nghiệp hàng đầu dành cho khách hàng. Được trang bị đầy đủ trang thiết bị. Hệ thống máy móc và công nghệ tiên tiến nhất giúp cho việc bảo dưỡng nhanh chóng.

VIPCAR là địa điểm chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe uy tín, chất lượng hàng đầu ở Hà Nội. Với quy trình chuyên nghiệp của chuyên gia, chúng tôi tự tin mang tới quý khách sự hài lòng nhất. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ sơn xe ô tô tại Hà Nội rất chuyên nghiệp. Hãy ghé ngay VIPCAR để được bảo dưỡng xe ô tô tốt nhất quý khách nhé!

VIPCAR- Đẳng cấp xế cưng!

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 2 Average: 5]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan