VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Gặp gỡ minivan Hyundai Staria ngoài đời thực – “Nhan sắc” vẫn thua Kia Sedona ?

Chiếc  trong bài xuất hiện với kích thước khá lớn, trông nó đồ sộ hơn đáng kể so với chiếc Hyundai đặt cạnh (có vẻ là Tucson thế hệ trước). Theo Hyundai, Hyundai Staria có tuỳ chọn từ 3, 5, 9 hoặc 11 chỗ ngồi. Với phiên bản Lounge cao cấp, xe có tuỳ chọn từ 7, 8 tới 9 chỗ ngồi.

Có vẻ đây là một chiếc Staria bản tiêu chuẩn, bởi xe có ngoại thất hai tông thay vì một tông như chiếc xe ra mắt trực tuyến, và la-zăng không được sơn giống với bản Louge cao cấp đã được công bố.

Cụ thể, chiếc  Staria xuất hiện trong báo cáo ra mắt của Hyundai thuộc bản Louge hàng đầu với lưới tản nhiệt bắt mặt, hệ thống đèn pha dạng LED với 8 projector xếp so le và mâm xe loại 18 inch sơn 2 màu tách biệt.

Ngoài ra, chiếc xe mẫu còn sở hữu nội thất da nâu bóng bẩy trong khi chiếc xe này thì không có. Tuy nhiên, cabin của chiếc xe ngoài đời thật vẫn rất đẹp và thiết thực với bố cục gọn gàng, tối giản. Xe được trang bị một màn hình trung tâm kích thước 10,25 inch đặt ngay chính giữa. Bộ màn hình này có thể sẽ kiêm nhiệm cả tác vụ giải trí lẫn điều khiển chức năng xe.

Hiện tai, Hyundai vẫn chưa công bố đầy đủ thông số kỹ thuật của Staria, bao gồm cả động cơ. Hyundai Staria hiện chỉ được phát triển cho thị trường nội địa Hàn Quốc, đối thủ chính của Staria là .

Trong tương lai, mẫu MPV cỡ lớn này sẽ được bán ra tại một số thị trường châu Á và cả các nước trong khu vực Đông Nam Á như Philippines, Malaysia, Campuchia hay Lào.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Tham khảo: Motor1

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513