VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

“Gặp gỡ” Honda Civic thế hệ mới ngoài đời thực: Đẹp chuẩn “ảnh mạng”

Tìm kiếm

Chiếc  2022 này đã được bắt gặp trong một bãi đậu xe ở Costco, California, Mỹ. Xe đeo biển số dân sự California cho thấy xe đã được đăng ký.

Vẻ thanh lịch và cao cấp của Civic thế hệ mới được nhấn mạnh hơn nhờ nước sơn màu trắng Bạch Kim cùng bộ mâm đa chấu thiết kế đơn giản được hoàn thiện trong 2 tông màu tương phản.

Giống như những bức ảnh ra mắt xe trực tuyến, Honda Civic Sedan mới có kiểu dáng tổng thể góc cạnh hơn so với thế hệ trước nhưng lại bớt đi vẻ hầm hố và táo bạo. Điều này khiến nhiều người thất vọng, bởi vì họ yêu thích sự cá tính và mạnh mẽ đặc trưng làm nên tên tuổi của Civic như hiện tại.

quả thật đã có một quyết định liều lĩnh khi chuyển hướng tiếp cận của Civic. Civic Sedan 2022 sở hữu khuôn mặt trưởng thành và nhã nhặn hơn, nhờ việc loại bỏ thanh lưới tản nhiệt toàn chiều rộng “Solid Wing Face”. Cản trước, cản sau đều được gọt giũa và đuôi xe được thiết kế gọn gàng hơn hẳn so với trước đây.

Honda Civic Sedan 2022 sẽ bắt đầu được mở bán trong vài tuần tới, khách hàng muốn một chiếc Civic thể thao hơn có thể đợi bản Civic Si sedan hoặc hatchback (chưa rõ thời gian ra mắt). Dự kiến, cả Civic Si và Type R đều đi kèm hộp số sàn để làm hài lòng những người đam mê cảm giác lái thể thao thuần túy.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999