VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford sẽ ra mắt một mẫu xe mới tại sự kiện xe cổ điển Woodwood Dream Cruise 2018

Tìm kiếm

Hiện tại, hãng xe Mỹ vẫn đang rất cẩn trọng với các chi tiết cụ thể về mẫu xe mới, chiếc xe sẽ được tiết lộ toàn bộ vào ngày 16 tháng 8. Nhiều người cho rằng đó có thể là một biến thể mới của , bởi vì sự kiện này có sự liên quan chặt chẽ với dòng xe Mustang.

Từ suy luận trên, một số nguồn tin đoán rằng Ford sẽ vén màn Mustang Shelby GT 500 mới tại Woodwood Dream Cruise, tuy nhiên khả năng này có vẻ khó xảy ra, thay vào đó, chúng ta có thể mong đợi vào một phiên bản đặc biệt mới của Mustang.

Ford Mustang thứ 10 triệu

Điều này dường như phù hợp với sự kiện xe cổ điển, bởi vì đây sẽ là nơi diễn ra các màn giới thiệu không quá sôi nổi của những phiên bản đặc biệt ví dụ như Chrysler PT Dream Cruiser Series 5.

Mặc dù, hầu hết sự kiện năm nay là dành cho truyền thông, hãng  vẫn quyết định sẽ đem tới 1.000 chiếc Mustang để kỷ niệm 20 năm Mustang Alley. Chương trình này sẽ diễn ra vào thứ Bảy ngày 18/8 tới tại giao lộ giữa đường Woodward và 9 Mile.

Bên cạnh đó, Ford cũng sẽ trưng bày chiếc Mustang đầu tiên và chiếc Mustang thứ 10 triệu vừa xuất xưởng, đồng thời tổ chức một buổi chiếu phim Bullitt tại một rạp chiếu phim độc đáo.

Mustang Eagle Squadron Mustang GT

Còn nhiều sự kiện khác sẽ được Ford thực hiện trong dịp này, có thể kể đến như một cuộc diễu hành , bàn giao Eagle Squadron Mustang GT và ra mắt phiên bản đặc biệt Kona Blue Mustang Bullitt.

Trong đó, Kona Blue  Bullitt sẽ được bán vào tháng 11 năm nay, số tiền thu được sẽ được quyên góp cho JDRF – Quỹ nghiên cứu về bệnh tiểu đường Type 1 toàn cầu.

Ngoài ra, Ford còn lập ra một khu vui chơi gia đình với những chiếc crossover và SUV tại công viên Pioneer Park ở Royal Oak. Một số câu lạc bộ các chủ sở hữu cũng sẽ có cuộc hội họp vào ngày 18/8 tới tại công viên Pleasant Ridge Park.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830