VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford sẽ ra mắt mẫu SUV điện theo phong cách Mustang vào tháng 11 tới

Thông qua bản phác thảo mà mới tiết lộ tới công chúng có thể mường tượng được hình ảnh tổng thể của mẫu SUV điện hoàn toàn mới này. Những đường nét thiết kế trên mẫu xe này dường như có mối liên hệ chặt chẽ với “người anh em” , bao gồm các đường gân dập nổi ở thân xe, vòm cửa sổ và cả bộ mui dốc về phía sau. Chưa hết, cụm đèn pha và đèn hậu với dải đèn LED dọc tương tự như Mustang cũng xuất hiện một cách khá đầy đủ. 

Hiện tại, không có nhiều thông tin về các trang bị lẫn động cơ trên mẫu SUV mới nhà Ford. Tuy nhiên, nhiều khả năng mẫu xe này sẽ được tích hợp bộ pin với khả năng di chuyển khoảng 600 km trong một lần sạc. Ngoài ra, nhiều nguồn tin còn cho biết, mẫu SUV EV đời mới còn được trang bị sẵn 2 phiên bản dẫn động, bao gồm hệ dẫn động cầu sau và hệ dẫn động 4 bánh. 

Như đã nói ở trên, hãng xe Mỹ – sẽ chính thức giới thiệu mẫu SUV điện mang phong cách của mẫu Mustang tới công chúng toàn cầu vào ngày 17/11 tới, trong một sự kiện riêng của Ford trước thềm triển lãm LA Auto Show 2019. Bên cạnh đó, nhiều khả năng mẫu xe này sẽ có tên gọi thương mại là Mach-E và dự kiến sẽ bắt đầu được đưa lên dây chuyền sản xuất thương mại từ cuối năm 2020, sau khi đã trải qua đầy đủ các thử nghiệm khắt khe nhất. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513