VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford sẽ không để bất kỳ “kẻ nào” thay thế Ford F-150

Tìm kiếm

thế hệ mới sẽ có nhiều thay đổi lớn như đèn pha thiết kế lại, lưới tản nhiệt mới, mui xe tinh chỉnh và cản trước mang dáng dấp của những chiếc Super Duty mới cũng như Ranger thế hệ tiếp theo. Ở phía sau, chiếc bán tải cỡ lớn sẽ được trang bị đèn hậu mới, các chi tiết còn lại có lẽ vẫn giống với phiên bản hiện tại.

Nâng cấp thật sự của F-150 2021 nằm ở hệ thống khung gầm, xe sẽ “cưỡi” trên một nền tảng mới – lần đầu tiên hỗ trợ cho hệ truyền động hybrid, có chỗ chứa các bộ pin, bộ biến tần, động cơ điện và bộ sạc.

Kế hoạch cho một động cơ V6 3.5L kết hợp động cơ điện của Ford đã bị rò rỉ gần đây, chưa có thông tin chi tiết nào khác, nhưng nếu pin đủ lớn nó có thể cung cấp khả năng chạy điện hoàn toàn cho F-150 dù chỉ với phạm vi nhỏ. Tất nhiên, phiên bản hybrid (nếu có) của Ford F-150 sẽ không được mở bán sớm.

Trong khi đó, các động cơ đốt trong gồm dầu diesel và V8 sẽ được cập nhật, khả năng cao sẽ tăng sản lượng và tăng hiệu quả nhiên liệu. Tất cả các hệ truyền động này chắc chắn sẽ được kết hợp với hệ dẫn động cầu sau và hộp số tự động 10 cấp của Ford, dẫn động 4 bánh toàn thời gian sẽ là tùy chọn. Sau khi tất cả các hệ truyền động được tung ra thị trường, sẽ có một bản chạy điện hoàn toàn cho F-150.

Đối với nội thất, cabin xe cũng sẽ được cập nhật đáng kể, bao gồm hệ thống thông tin giải trí SYNC 3 mở rộng, dự kiến sẽ có màn hình kích thước tối thiểu là 12 inch được tích hợp tính năng chia đôi màn hình để hiển thị cùng lúc tính năng điều chỉnh âm thanh và tính năng định vị.

Hy vọng Ford sẽ công bố F-150 thế hệ mới vào cuối năm nay và đưa nó ra thị trường vào đầu năm 2021. Giá bán khởi điểm của xe có lẽ vẫn ở khoảng 30.000 USD (~ 700 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513