VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford sẽ bổ sung 9 mẫu xe mới cho dòng sản phẩm của thương hiệu trong vài năm tới

Mặc dù đang trong quá trình loại bỏ bớt các dòng xe sedan để tập trung phát triển các xe SUV /  và xe bán tải ăn khách, Ford thực sự muốn bổ sung rất nhiều mẫu xe mới cho dòng sản phẩm hiện tại của hãng.

Theo trang Detroit News, Phó Chủ tịch Phát triển sản phẩm và bán hàng của Ford, ông Tăng Thái Hậu cho biết dòng sản phẩm Bắc Mỹ của Ford sẽ được mở rộng từ 20 lên 23 mẫu vào năm 2023.

Không đi sâu vào chi tiết cụ thể nhưng ông đã tiết lộ rằng một số mẫu xe mới đã được công bố, bao gồm , Focus Active và Ranger. Baby Bronco có lẽ cũng sẽ được ra mắt trước năm 2023, hiện Ford không chia sẻ về thời điểm chiếc xe mới sẽ được tung ra hay tên gọi chính thức của nó.

Ford Fusion

Ngoài ra, ông Tăng Thái Hậu cũng cho biết còn rất nhiều mô hình khác đang trong quá trình xây dựng và phát triển, Ford sẽ bổ sung tổng cộng 9 mẫu xe mới trong vòng vài năm tới. Sẽ có tới 7/9 chiếc xe mới sẽ là xe tải và crossover, điều này hoàn toàn dễ hiểu vì đây là các dòng xe đang thu về lợi nhuận nhiều nhất cho Ford.

Nói một chút về các mẫu xe mới, Ford đã gợi ý rằng những cái tên quen thuộc như Fusion và Taurus sedan có thể sẽ không phải biến mất, thay vào đó hãng xe mỹ có thể sử dụng hai cái tên này cho những mẫu xe mới không phải sedan, rất có khả năng là một chiếc hatchback mái cao như nhiều tin đồn gần đây.

Chiếc hatchback mới được Ford sử dụng để cạnh tranh trực tiếp với . Các thông tin về mẫu xe này hiện vẫn còn rất khan hiếm nhưng có lẽ nó sẽ được xây dựng dựa trên nền tảng cơ khí tương tự với mẫu sedan hiện tại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan