VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Ranger trở lại, tiếp tục thống lĩnh phân khúc xe bán tải ở Việt Nam

Tìm kiếm

Không chỉ phân khúc xe bán tải, toàn bộ thị trường xe nhập khẩu Việt Nam đều luôn ở tình trạng khan hàng suốt 6 tháng đầu năm. Nhưng những tháng gần đây, mọi việc đã dần biến chuyển theo chiều hướng tốt, xe nhập về nước nhiều hơn, sức tăng trưởng cũng bắt đầu vực lại.

Cùng với nhiều mẫu xe nhập khẩu khác,  nhập khẩu nguyên chiếc đa dạng phiên bản đã ồ ạt về đại lý, với giá bán dao động trong khoảng 630 – 918 triệu VNĐ.

Chevrolet Colorado Storm mới được giới thiệu tại Việt Nam

Sự trở lại của Ranger là tin vui với người tiêu dùng Việt, nhưng lại là “nỗi kinh hoàng” với đối thủ Chevrolet Colorado, khoảng thời gian Ford Ranger vắng mặt, Colorado đã có dịp tận hưởng cảm giác là “mẫu xe bán tải có doanh số cao nhất” tại Việt Nam.

Nhưng giờ đây nó phải trả lại vị trí này cho Ranger, trong tháng 9, Chevrolet chỉ bán được 345 xe  trong khi Ford Ranger xuất sắc tiêu thụ được 624 xe.

Vị trí thứ 3 thuộc về Toyota Hilux với doanh số tháng 9 334 xe bán ra, tiếp theo, Mitsubishi Triton bán được tổng cộng 294 xe và Mazda BT-50 bán được 149 xe trong tháng 9. Ở hạng chót,  “nhạt nhòa” với chỉ 15 xe bán ra.

Với tình hình hiện tại cùng việc Bộ GTVT đưa ra nhiều sửa đổi và giản lược các thủ tục đăng kiểm để việc nhập khẩu xe dễ dàng hơn, thị trường xe nhập Việt Nam nói chung và phân khúc xe bán tải nói riêng sẽ náo nhiệt hơn nữa ở những tháng cuối năm này.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999