VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Ranger Storm Concept – cũng hầm hố nhưng còn thua xa Raptor

Tìm kiếm

 Storm Concept được xây dựng dựa trên bản gốc là mẫu Ranger Limited, nhưng đã được làm mới ngoại thất với mũi xe hầm hố hơn, bổ sung hốc gió thể thao bên cạnh lưới tản nhiệt có mắt lưới hình tổ ong, khung đặt biển số xe cũng được làm lại.

Đặc biệt, chữ FORD khổng lồ quen thuộc ở trung tâm lưới tản nhiệt (trên bản Ranger Raptor) giờ đây đã được thay bằng chữ STORM, chữ Storm này còn tiếp tục xuất hiện ở hai bên sườn xe và thùng xe phía sau.

Một vài tính năng nổi bật khác ở bên ngoài là nắp ca-pô mới, ốp nhựa đen, ống thở, giá đỡ để đồ trần xe màu bạc và bộ mâm hợp kim 17 inch được bọc gọn trong các lốp Pirelli Scorpion MTR.

Về truyền động, Ford trang bị cho  Storm động cơ dầu diesel 3,2 lít 5 xi-lanh, sản sinh công suất tối đa 197 mã lực và 470Nm mô-men xoắn cực đại, khối động cơ này được ghép nối với hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Bên cạnh mẫu concept Storm, hãng xe Mỹ còn công bố một phiên bản đặc biệt khác là Ranger Black Edition Concept, chiếc bán tải được sơn đen gần như “từ đầu đến chân”, ngoài ra, lưới tản nhiệt, đèn hậu, mâm xe và các gương chiếu hậu bên cũng được tinh chỉnh, đầu xe đặc biệt ấn tượng với cặp hốc gió đặt hau bên lưới tản nhiệt.

 Ranger Black Edition Concept dự kiến sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt với thời gian ra mắt có thể rơi vào khoảng nửa đầu năm sau.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan