VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Ranger Raptor thế hệ mới tiếp tục “thả thính” với sức kéo tối đa lên đến 3,2 tấn

Gần đây, một chiếc Raptor thế hệ mới đã được bắt gặp khi đang chạy thử nghiệm tại Mỹ – bởi vì Ranger Raptor 2022 sẽ được bán ra tại thị trường Mỹ (thế hệ cũ không được cung cấp ở quốc gia này).

Những hình ảnh mới nhất về nguyên mẫu thử nghiệm của Ranger Raptor được đăng tải trên kênh Youtube TFLnow, chiếc bán tải hiệu suất cao được bọc ngụy trang kín mít nhưng “dân chuyên” vẫn có thể nhận ra đó là một chiếc Raptor nhờ vào các vòm bánh xe và thềm cửa lớn hơn hẳn so với bản thường.

Quan sát kĩ hơn, chúng ta sẽ thấy rằng Ford Ranger Raptor thế hệ mới cũng sở hữu thiết kế đèn pha và đèn chạy ban ngày LED hình chữ C rất giống với bộ đèn trên  đời mới.

Đặc biệt, theo TFLnow, Ranger Raptor tiếp theo có sức kéo tối đa lên tới 3,2 tấn, nhiều hơn đáng kể so với mức 2,5 tấn của thế hệ hiện tại và gần bằng với khả năng kéo của Ranger bản chuẩn.

Như vậy, Ford cuối cùng cũng lắng nghe khách hàng, hãng đã tập trung vào việc cải tiến khả năng kéo nặng cho  mới để phù hợp hơn với cái tên “Raptor”.

Ngoài sức kéo, những thông số sức mạnh của Ranger Raptor mới cũng sẽ được cải thiện. Cụ thể, Ford Ranger Raptor sắp tới sẽ được trang bị động cơ tăng áp kép 3.0L mượn từ Ford , đi kèm hộp số tự động 10 cấp cho công suất 400 mã lực, mạnh hơn đáng kể so với bản dầu diesel tăng áp 2.0L 269 mã lực hiện tại.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan