VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Ranger Raptor sẽ có thêm động cơ V8 với công suất hơn 700 mã?

Tìm kiếm

Cho tới nay, dường như vẫn là một “trái cấm” đối với những người yêu bán tải tại Mỹ. Mẫu bán tải off-road cỡ trung của Ford này đã xuất hiện tại thị trường châu Âu, châu Á hay bất cứ đâu có sự hiện diện của người anh em Ranger, ngoại trừ Mỹ.

Về đánh giá tổng thể, mẫu pick-up Ranger đã thể hiện xuất sắc trong nhiều khía cạnh, ngoại trừ khối động cơ Bi-turbo 4 xi-lanh. Tuy sở hữu các thông số không mấy thuyết phục nhưng khối máy diesel này vẫn “đủ dùng” trên 1 mẫu bán tải như Raptor. Hiểu được nhược điểm đó, Ford có vẻ như sắp tung ra một sự thay đổi lớn bên dưới nắp capo của Raptor.

Theo một báo cáo trước đó, Ford hiện đang lên kế hoạch trang bị cho Ranger Raptor một động cơ Coyote V8 mạnh mẽ hơn. Nếu bạn cảm thấy cái tên này có phần quen thuộc thì đây chính là những gì đã và đang được sử dụng bên dưới nắp capo của chiếc Mustang.

Tuy nhiên, báo cáo ấy cũng chưa xác nhận 100% do đó vào thời điểm này, các khách hàng chỉ có thể hy vọng rằng Ford sẽ nghiêm túc cân nhắc pha “cấy ghép” động cơ này.

Tuy nhiên, điều đó đã ảnh hưởng tới dự án Ranger V8 thực hiện bởi nhà độ Úc – Tickford. Trong một báo cáo của Carsguide, đơn vị này tuyên bố sẽ trang bị cho chiếc bán tải một động cơ V8 Siêu nạp, tương tự những gì xuất hiện trên Mustang.

Nhờ bộ Siêu nạp Roush TVS 2,65 lít, sự tinh chỉnh trên ECU, các khe hút gió nâng cấp và hệ thống làm với hiệu quả cao hơn, khối máy này sản sinh công suất tổng hợp 709 mã lực và 828 Nm mô-men xoắn cực đại.

Nhưng một lần nữa, lượng nhu cầu cho một phiên bản Siêu nạp của Ranger hiện vẫn còn là dấu hỏi cần được kiểm nghiệm bởi thực tế. Và tất nhiên, thị trường đủ “nóng”, Ford sẽ sẵn sàng tạo ra một chiếc V8 Ranger Raptor.

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513