VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Ranger Raptor gây bất ngờ với động cơ V8

Tìm kiếm

Tuy nhiên, theo một báo cáo từ WhichCar, thời thế đã thay đổi khi hãng xe nước Mỹ được cho là đang lên kế hoạch với một phiên bản sử dụng động cơ V8 của chiếc bán tải hạng trung này.

Cụ thể hơn, đây có thể sẽ là khối động cở V8 5.0 lít hút khí tự nhiên, được lấy trực tiếp từ mẫu Mustang GT cho công suất lên tới 454 mã lực và 556 Nm mô-men xoắn cực đại. Tới thời điểm hiện tại, thế hệ mới được đồn đoán cũng sẽ xuất hiện với khối sức mạnh tương tự.

Tuy nhiên, phiên bản V8 này sẽ chỉ được cung cấp với số lượng giới hạn tại Úc bởi một bên thứ 3 được Ford ủy quyền. Đơn vị kỹ thuật này được biết sẽ thay thế khối động cơ Dầu 2.0 lít 4 xy lanh Bi-Turbo mang công suất 210 mã lực và 500 Nm hiện tại bằng khối động cơ V8 nêu trên. Sự hoán đổi này sẽ được thực hiện trên các mẫu xe nhập khẩu vào Úc, hứa hẹn mang tới những nâng cấp hiệu năng mạnh mẽ.

Dự kiến xuất hiện tại Down Under vào năm sau, sẽ gia nhập đội hình cũng những người anh em Ford khác tại thị trường nội địa Úc bao gồm những mẫu tay lái nghịch như Mustang Shelby GT500 và biến thể R-Spec – phiên bản giới hạn sử dụng động cơ V8 Siêu nạp.

Buồng lái đầy nam tính của Raptor

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513