VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Mustang bản cơ sở mới mạnh 350 mã lực sẽ ra mắt tại New York ?

Tìm kiếm

Thông tin về chiếc xe hiện vẫn đang rất khan hiếm nhưng theo trang Motor1, mới sẽ không phải là một biến thể cơ sở nhất với giá bán rẻ hơn, nó thậm chí sẽ có hiệu suất mạnh mẽ hơn bản cơ sở hiện tại và có thể mang hình dạng của một bản SVO hoàn toàn mới.

Dòng sản phẩm hiện tại của Mustang được bắt đầu với bản động cơ EcoBoost tăng áp 2.3 lít 4 xi-lanh cho ra công suất 310 mã lực. Tuy nhiên, các hãng độ đã cho thấy khả năng của hệ truyền động này có thể vượt xa hơn nữa, đó là lý do mà Ford quyết định tăng cường cho cỗ máy 4 xi-lanh và sử dụng nó cho Mustang mới.

Như vậy, Ford Mustang mới có nhiệm vụ rút ngắn khoảng cách 125 mã lực giữa hai phiên bản Mustang EcoBoost 310 mã lực và  hàng đầu chạy bằng động cơ V8 mạnh mẽ tới 435 mã lực. 

Thêm một manh mối nữa, hồi tháng 2 năm nay, đã có một tài liệu cung cấp thông tin về bộ giải mã VIN xuất hiện trực tuyến, cho thấy việc đã lên kế hoạch ra mắt một chiếc Mustang 4 xi-lanh dưới hình thức là mẫu xe năm 2020.

Mặc dù chưa có chi tiết nào gợi ý về sức mạnh của Mustang mới nhưng khả năng cao chiếc xe cơ bắp sẽ có khoảng 350 mã lực. Bên cạnh đó, nếu thực sự là phiên bản “chọc khe” trong dòng sản phẩm của Mustang thì mẫu xe mới sẽ được điều chỉnh thêm về hệ thống treo và khung gầm, cũng không ngoại trừ việc sửa đổi thêm ở ngoại thất để chiếc xe mới trông hấp dẫn hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830