VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Mach E Concept sẽ được giới thiệu trong năm nay

Tìm kiếm

có thể sẽ được công bố dưới dạng xe concept vào cuối năm nay. Được biết, khi được tung ra với tư cách là bản sản xuất hoàn chỉnh Mach E khả năng cao sẽ được đổi tên. Hiện tại, hãng xe Mỹ đang gọi Mach E là “một chiếc xe tiện ích hiệu suất chạy điện hoàn toàn mang cảm hứng từ Mustang”.

Trước đó, hãng đã từng muốn gọi mẫu crossover EV của mình là Mach 1, nhưng vấp phải làn sóng phản đối dữ dội từ người tiêu dùng. Vì vậy, Ford đã đưa ra một quyết định khác, cuối tháng 11/2018, Ford đã đệ trình hai nhãn tên Mach E, Mach-E và Mustang Mach-E tới Văn phòng Bằng sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ. Trong đó, Mustang Mach-E có thể là một phiên bản điện hóa của , hiện Ford đang phát triển dự án này.

Dù được đặt tên là gì, mẫu crossover chạy điện hoàn toàn mới của Ford cũng đang được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đội ngũ Team Edison – nhóm chuyên phát triển các phương tiện điện hóa.

 Mach E Concept phiên bản sản xuất sẽ được ra mắt vào năm tới và phân phối ở một số thị trường khác nhau, gồm châu Á, châu Âu và Hoa Kỳ. Xe sẽ được xây dựng ở Mexico, Ford đã nhiều lần nói rằng chiếc crossover điện của hãng sẽ có phạm vi hoạt động ít nhất là 483 km.

Được biết, Ford Mach E bản sản xuất sắp tới chỉ là một trong ít nhất 16 mẫu xe điện mà hãng xe Mỹ dự định ra mắt từ nay cho tới năm 2023, trong số này sẽ có một chiếc điện hóa và một chiếc khác được xây dựng trên nền tảng của Rivian.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999