VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford khẳng định hệ truyền động hybrid và EV sẽ làm “mất chất” F-150 Raptor

Tìm kiếm

F-150 Raptor mới chính là một trong những mẫu xe mới quan trọng nhất của Ford trong năm nay, phiên bản hiệu suất cao của F-150 được kỳ vọng sẽ có nhiều bứt phá về sức mạnh cũng như khả năng off-road. Ford thậm chí đã sửa đổi cả dây chuyền sản xuất để phù hợp với việc chế tạo F-150 Raptor mới, bao gồm cả việc sản xuất bộ lốp 37 inch khổng lồ của Raptor.

2021 đang được bán với duy nhất động cơ xăng V6, cỗ máy này có lẽ sẽ được duy trì tới thế hệ mới – song song với lựa chọn V8 mạnh mẽ nhất. Ford sẽ chỉ dừng lại ở đó vì hãng không có ý định điện hóa F-150 Raptor.

Khi được hỏi về việc liệu F-150 Raptor có được trang bị hệ truyền động điện hóa hay không vì hiện Ford đang bán F-150 PowerBoost Hybrid và cũng có kế hoạch sản xuất Electric chạy điện hoàn toàn, quản lý bộ phận sản xuất Raptor đã trả lời rõ ràng rằng điều đó là không thể. Bởi vì “Raptor được thiết kế để trở thành Raptor”.

Việc áp dụng công nghệ điện hóa cho F-150 Raptor sẽ làm “mất chất” của chiếc xe off-road hàng đầu thế giới. F-150 Raptor chỉ phù hợp với các động cơ đốt trong thông thường nhưng sẽ nỗ lực để đem đến thật nhiều sức mạnh cho F-150 Raptor.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan