VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford hợp tác Costco mở bán phiên bản đặc biệt Ford Ranger Black Armored Cavalry số lượng chỉ 40 chiếc

Costco được biết đến là chuỗi nhà bán lẻ hàng đầu tại Mỹ và đứng thứ 2 trên toàn thế giới, chỉ sau Walmart. Theo kế hoạch, Costco đang mong muốn mở rộng dòng sản phẩm kinh doanh của mình hơn nữa ngoài những sản phẩm gia dụng thông thường. Costco sẽ bắt tay vào kinh doanh xe hơi, cung cấp một loạt dòng xe khác nhau tới khách hàng quốc tế. Để bắt đầu, nhà bán lẻ này sẽ hợp tác với để mở bán một phiên bản đặc biệt dựa trên nguyên mẫu xe bán tải thông qua các cửa hàng bán lẻ của mình tại Đài Loan. 

Là một phiên bản độc quyền với số lượng sản xuất giới hạn 40 chiếc trên toàn thế giới, Black Armored Cavalry Special Edition sẽ được mở bán tại các cửa hàng của Costco ở Đài Loan đến hết ngày 18/3 tới đây. Phiên bản đặc biệt này nhận được một số nâng cấp trực quan khiến ngoại hình của chiếc xe càng trở nên hầm hố và thu hút hơn, bao gồm bộ lưới tản nhiệt mới, tem 4×4 ở đuôi xe và tấm chắn thùng cá nhân hóa. Ford Ranger Black Armored Cavalry sẽ có sẵn với 5 tùy chọn màu sắc: Thunder Blue, Chain Washing Black, Tough Guy Grey, Polar White và Star Silver.

Chiếc bán tải này chỉ có duy nhất một cấu hình cabin mở rộng tiêu chuẩn. với khả năng chứa tối đa 4 hành khách. Black Armored Cavalry Special Edition được trang bị động cơ turbo-diesel 4 xy-lanh 2.0L tạo ra công suất tối đa 167 mã lực và momen xoắn cực đại 419 Nm. Động cơ này được ghép nối với hộp số tự động 10 cấp của . Các tùy chọn hệ dẫn động trên phiên bản đặc biệt này bao gồm 1 cầu tốc độ cao, 2 cầu tốc độ cao và 2 cầu tốc độ thấp – tất cả đi kèm với hệ thống khóa vi sai cầu sau điện tử.

Phiên bản đặc biệt được trang bị hệ thống an toàn tiêu chuẩn Co-Pilot 360 của , bao gồm hỗ trợ chiếu sáng tự động, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo lệch làn,… Bên trong khoang cabin, Black Armored Cavalry sử dụng hệ thống thông tin giải trí Ford SYNC với màn hình hiển thị 8.0 inch tương thích Apple CarPlay và Android Auto.

Ngoài những nâng cấp trực quan khiến chiếc xe trở nên hầm hố và nổi bật hơn, cho biết khả năng off-road của phiên bản đặc biệt này cũng được tăng cường đáng kể với góc tới 23 độ, góc thoát 21 độ và khả năng lội nước 800mm.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513