VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford F-150 Raptor 2021 sẽ sở hữu diện mạo tươi mới cùng nội thất nâng cấp

Tìm kiếm

Các thay đổi sẽ được thực hiện trên toàn bộ dòng sản phẩm , bao gồm cả bản Raptor off-road. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng sẽ không có cập nhật lớn về trực quan của F-150. 

Theo bản dựng kĩ thuật số của Motor1,  F-150 Raptor 2021 sẽ có nhiều thay đổi nhỏ, chính điều này đã mang lại diện mạo tươi mới cho chiếc bán tải dù lúc đầu khó có thể nhìn ra sự khác biệt.

Xe có lưới tản nhiệt mới, vẫn đi kèm chữ Ford in đậm quen thuộc, đèn pha cũng được thiết kế lại, độc đáo hơn với đèn ngày bao quanh và kéo dài vào lưới tản nhiệt. Ngoài ra, chiếc xe còn có gương chiếu hậu mới và các bánh xe mới. Đây đều là những thay đổi nhỏ.

Về nội thất, Ford F-150 thế hệ tiếp theo có thể có một cabin hoàn toàn mới mặc dù chỉ từ những cập nhật nhẹ. Xe dự kiến được trang bị một màn hình thông tin giải trí lớn và cụm công cụ kỹ thuật số có kích thước lớn, tuy nhiên, bố cục tổng thể có lẽ vẫn như cũ.

Một tài liệu bị rò rỉ hồi đầu tháng này cho thấy Raptor sẽ mất cấu hình SuperCab ở phiên bản năm 2021. Trong tài liệu không hề nhắc đến động cơ tăng áp kép V6 3.5L 450 mã lực và mô-men xoắn cực đại 692Nm của Raptor hiện tại, nên không rõ liệu Ford có cung cấp cho Raptor 2021 một “trái tim” khác ?

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513