VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford F-150 Lightning bất ngờ lộ diện trong bài phát biểu của Tổng thống Joe Biden

Tìm kiếm

Trong khi Tổng thống phát biểu tại nhà máy, có thể nhìn thấy một nguyên mẫu màu bạc không mang bất kỳ lớp ngụy trang nào. Đây rất có thể là sự cố từ phía nhà máy của Ford khi chiếc xe xuất hiện một cách rất rõ ràng ở ngay phía sau.

Một số thay đổi trực quan đã được thực hiện ở phần đầu xe F-150 Lightning, bao gồm cụm đèn pha đặc biệt với dải đèn LED cứng cáp kéo dài hết chiều rộng của mặt ca-lăng. Ngoài ra còn có bộ lưới tản nhiệt màu đen bóng được che chắn hoàn toàn bởi các thanh kim loại. Cản va trước, cụm gương chiếu hậu ngoài và kính chắn gió vẫn tương tự như các phiên bản sử dụng động cơ đốt trong.

Cũng trong chuyến thăm nhà máy, Tổng thống Biden đã có cơ hội lái thử nguyên mẫu và thể hiện sự thích thú với chiếc bán tải chạy điện này. Ông cho biết, F-150 Lightning có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng 4,3 hoặc 4,4 giây. Tuy nhiên, đại diện của Ford sau đó đã ngay lập tức trả lời rằng hãng chưa công bố chi tiết về khả năng tăng tốc chính xác của chiếc xe này.

Chuyến thăm Trung tâm Xe điện Rouge tại Dearborn của Tổng thống nhằm mục đích quảng bá kế hoạch phát triển cơ sở hạ tầng bao gồm hàng tỷ đô la đầu tư vào việc nghiên cứu và phát triển xe điện.

Quang Hưng (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999