VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford F-150 Harley-Davidson trở lại mà không cần sự tham gia của Ford

Nếu như  có vẻ quên dự án đó rồi thì Harley-Davidson rõ ràng vẫn chưa hề quên, và mới đây, Harley-Davidson đã quyết định hợp tác với Tuscany Motor Company để xây dựng chiếc F-150 Harley-Davidson concept còn dang dở khi xưa.

Lấy Ford F-150 2019 làm nền tảng, F-150 Harley-Davidson mới được chắp bút thiết kế từ mẫu xe máy Harley-Davidson Fat Boy, đồng thời sở hữu khá nhiều yếu tố tạo kiểu độc đáo.

Tổng thể của chiếc F-150 đặc biệt này trông tích cực và thể thao hơn đáng kể so với tiêu chuẩn, F-150  concept đã được trang bị hệ thống treo BDS, giảm xóc FOX và các mâm nhôm 22 inch được bọc trong các lốp địa hình 35 inch.

Chưa hết, các nhà thiết kế cũng lắp đặt cho chiếc xe bán tải Mỹ một khe hút gió cỡ lớn đặt ở trung tâm nắp ca-pô, các vòm bánh xe mở rộng và cụm lưới tản nhiệt tinh chỉnh với họa tiết tổ ong.

Quan sát kỹ hơn,  Harley-Davidson còn có tấm bảo vệ gầm được sửa đổi ở phía trước, các bậc cửa có thể thu lại tự động điện và ốp hông xe có logo Harley-Davidson.

Một vài thay đổi đáng chú ý khác ở bên ngoài của mẫu xe concept này là cửa hậu có chữ Harley-Davidson dàn hàng ngang cùng hệ thống xả Flowmaster với các ống làm từ nhôm phôi.

Di chuyển vào bên trong xe, các tùy biến ở nội thất ít kịch tích hơn vì chiếc xe chỉ được bổ sung các ghế ngồi bọc da họa tiết kim cương, đi kèm chỉ khâu tương phản, cụm đồng hồ mới, các bàn đạp Billet, thảm sàn đặc biệt và tấm ốp ngưỡng cửa có logo Harley-Davidson.

Thực tế, chiếc F-150 concept này được xây dựng nhân dịp kỷ niệm 115 tuổi của hãng xe máy nổi tiếng Harley-Davidson, chiếc xe bán tải hiện đang được trưng bày tại Bảo tàng Harley-Davidson ở Milwaukee, Wisconsin.

Hiện tại, chiếc xe chỉ được giới thiệu như một bản concept nhưng với nhu cầu của khách hàng,  sẽ sớm được đưa vào sản xuất hàng loạt rồi sau đó phân phối tới các đại lý Ford chính hãng.

Được biết, ở bản thương mại, F-150 Harley-Davidson vẫn sẽ tương tự như chiếc concept ngoại trừ việc sử dụng các lốp xe địa hình cỡ 22 inch, nhỏ hơn đáng kể so với lốp 35 inch của concept.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan