VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford F-150 2021 hé lộ chính thức qua teaser mới, sẽ ra mắt hoàn toàn trong vài ngày tới

Tìm kiếm

Gần đây, các bức ảnh gián điệp đã phần nào cho thấy thiết kế bên trong lẫn bên ngoài của 2021 sắp được ra mắt vào ngày 25/6 tới. Nhưng đây là lần đầu tiên chúng ta biết được rằng cụm đèn pha của mẫu bán tải F-150 2021 sẽ có công nghệ LED hiện đại. Hình ảnh teaser được đăng tải trên trang web chính của Ford.

Trước đó, Ford khá tự tin thì cho phép các nguyên mẫu thử nghiệm của F-150 chạy trên đường phố công cộng chỉ với một vỏ bọc camo cơ bản để che đi các yếu tố thiết kế thân xe.

Các nguyên mẫu đã xuất hiện những lưới tản nhiệt khác nhau và hình dạng đèn pha hoàn toàn mới. Và mặc dù đây là một chiếc xe hoàn toàn mới, nhưng thiết kế bên ngoài của xe có vẻ bảo thủ.

Bức ảnh teaser mới tiếp tục tiết lộ rằng F-150 2021 sẽ có phần đầu xe rất vuông vức, các đường nét trên mui xe gồ lên rõ ràng hơn và các dải đèn LED chạy sát theo đường viền của vòm bánh xe phía trước.

Kiểu dáng của đèn pha vuông trên F-150 mới vốn được Ford ra mắt từ giữa những năm 1980. Tuy nhiên, khi nó có thêm đèn LED thì nó sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Nhiều người cho rằng diện mạo của Ford F-150 2021 trông như một sự giao thoa sữa  mới và thế hệ trước. Hy vọng xe sẽ có hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng rất lớn bố cục nội thất quen thuộc của F-150. Các nút bấm vật lý và điều khiển thủ công vẫn sẽ được dùng để điều chỉnh các chức năng chính, và màn hình cụm đồng hồ đo kỹ thuật số sẽ là tùy chọn.

Tương tự, hệ truyền động của Ford F-150 2021 có vẫn khá giống như trước, bao gồm các tùy chọn động cơ tăng áp 6 xi-lanh và V8, kết hợp hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian có sẵn và trục quay bánh sau rắn chắc. Bên ạnh đó, Ford F-150 thế hệ tiếp theo sẽ là chiếc đầu tiên có một phiên bản chạy điện hoàn toàn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan