VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford F-150 2021 được thay thế dây đai an toàn phía sau bằng công nghệ tiên tiến hơn

Tìm kiếm

Ford F-Series đã sẵn sàng để bước vào thế hệ thứ 14, trong khi đó, F-150 mới sẽ được bán ra vào mùa thu năm nay dưới hình thức là model 2021. Hướng dẫn đặt hàng của 2021 dài 40 trang đã được công bố với đầy đủ các tính năng, tùy chọn và thiết bị, ngoại trừ dây đai an toàn bơm hơi phía sau.

Theo CarsDirect, tính năng an toàn này sẽ không được cung cấp cho F-150 mới, người phát ngôn của Ford đã xác nhận điều này trong email gửi tới Motor1.com.

Hơn nữa, Ford cũng cho biết dây đai an toàn bơm hơi phía sau sẽ bị xóa bỏ khỏi các mẫu xe Ford khác ở phiên bản mới tiếp theo. Thay thế cho dây đai bơm hơi sẽ là các công nghệ tiên tiến hơn, cụ thể trên F-150 2021 là cơ cấu chống căng và bộ giới hạn tải tiêu chuẩn ở các ghế phía ngoài của hàng sau. Những mẫu xe mới sau này của Ford cũng sẽ nhận được trang bị tương tự.

Cách thức hoạt động của dây đai an toàn bơm hơi của Ford

Vốn dĩ, các dây đai bơm hơi của Ford đã được đánh giá khá cao, IIHS đã nhấn mạnh rằng dây đai bơm hơi của Ford là một giải pháp khả thi để giảm chấn thương cho hành khách phía sau khi tai nạn xảy ra.

Tính năng này được giới thiệu lần đầu trên Ford 2011 nhưng nó đã gây ra tranh cãi khi đó do lỗi kỹ thuật. Có một số vấn đề về việc tương thích với ghế ngồi ô tô trẻ em, vì vậy, vào năm 2017, Ford đã ban hành lệnh thu hồi đối với hơn 117.000 xe tải về việc lắp ráp dây đai an toàn bơm hơi bị lỗi.

Đối với F-150 2021, có thể mẫu xe bán tải ăn khách hàng nước Mỹ sẽ được bổ sung nhiều tính năng khác để thu hút khách hàng ngoài 11 kiểu thiết kế lưới tản nhiệt, các chi tiết trang trí đa dạng và nhiều trang bị tùy chọn.

Sự hấp dẫn của F-150 2021 càng được củng cố nhờ sự xuất hiện lần đầu tiên của công nghệ Hybrid, cung cấp cho xe quãng đường di chuyển 1.126 km và sức kéo lên tới 5,5 tấn. Cụ thể, “trái tim” của  F-150 2021 là cỗ máy V6 3.5L PowerBoost hybrid hoàn toàn mới, với sự hỗ trợ của động cơ điện 47 mã lực tích hợp thẳng vào hộp số tự động 10 cấp SelectShift, cùng pin lithium ion 1.5kWh và công nghệ phanh tái sinh.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan