VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Explorer Timberline lộ diện: Phiên bản của các tín đồ mê Off-road

Tìm kiếm

Những hình ảnh về phiên bản chuyên off-road “Timberline” của mẫu SUV 7 chỗ Ford Explorer mới đây đã bất ngờ lộ diện. Có vẻ như, hãng xe nước Mỹ đã sẵn sàng cho buổi ra mắt của phiên bản này. Bằng chứng được thể hiện qua việc mẫu xe chạy thử có khá ít lớp nguỵ trang và để cho người xem thấy rõ được thiết kế cũng như sự khác biệt của phiên bản Timberline so với bản thông thường. Ngoài ra, xe còn được cho chạy thử ngay tại khu vực Dearborn, nơi đặt trụ sở của Ford tại Mỹ.

Ở phần ngoại thất, Ford Timberline tiếp tục sở hữu thiết kế tổng thể tương tự phiên bản thông thường. Thay vào đó, nhà sản xuất đã tinh chỉnh lại một số chi tiết để tạo sự khác biệt như lưới tản nhiệt, cản dưới trước/sau, mâm xe kiểu mới, góc tới và góc thoát được vát sâu hơn nhằm phục vụ cho quá trình vượt địa hình, cặp ống xả được chuyển xuống dưới gầm xe và bộ lốp thể thao mang thương hiệu Bridgestone.

Về trang bị, nhiều khả năng Ford Explorer Timberline sẽ được bổ sung hàng loạt tính năng như khoá vi-sai điện tử, hệ thống camera toàn cảnh 360 độ và khối động cơ EcoBoost 3.0L với công suất từ 365 – 400 mã lực.

Dự kiến, Ford Explorer Timberline sẽ chính thức ra mắt tại Mỹ vào đầu năm 2021 tới đây.

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Motor1

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan