VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Explorer 2020 phiên bản Trung Quốc có giá chỉ từ 645 triệu VNĐ

Tìm kiếm

Ford Explorer 2020 là sản phẩm được tạo ra dưới sự nghiên cứu và sản xuất của liên doanh Changan Ford. Mẫu xe này được thiết kế dành riêng để phân phối tới người dùng Trung Quốc. Do đó, nó đã được tinh chỉnh lại nhiều chi tiết cả về phần thiết kế, trang bị và động cơ. Đặc biệt, khi so sánh với phiên bản tại Mỹ, phiên bản Explorer Trung Quốc có giá bán chỉ bằng phân nửa, ở mức 26.950 USD (~645 triệu VNĐ).

Ford Explorer 2020 phiên bản Trung Quốc

Về phần thiết kế ngoại thất, một vài điểm khác biệt có thể dễ dàng nhận ra giữa phiên bản Explorer và Mỹ như bộ lưới tản nhiệt trên phiên bản Trung Quốc được làm to với kích thước lớn hơn đáng kể. Bên cạnh đó, phía bên dưới cụm đèn định vị ban ngày còn có thêm một thanh chrome sáng khá bắt mắt và bộ cản dưới đã được sửa đổi. 

Ford Explorer 2020 phiên bản Mỹ

Đối với phần đuôi xe, sự thay đổi chủ yếu chỉ nằm ở bộ ống xả kép thay vì dạng tứ giác như trên bản Mỹ

Bên trong không gian cabin, Ford Explorer 2020 phiên bản Trung Quốc vẫn được trang bị một màn hình cảm ứng giải trí 10.1 inch cơ lớn, đặt dọc tương tự như bản Mỹ. Tuy nhiên, hàng phím bấm vật lý đã được loại bỏ để tập trung các cụm điều khiển vào màn hình. Các trang bị giải trí cơ bản trên xe trên 2 phiên bản Mỹ và Trung Quốc không có nhiều sự khác biệt. 

Nội thất Explorer bản Mỹ

Về truyền động, phiên bản Trung Quốc được trang bị động cơ xăng EcoBoost 2.3L 4 xy-lanh tăng áp, cho ra công suất tối đa 272 mã lực, đi kèm với hộp số tự động 10 cấp. Trang bị này trên phiên bản Mỹ là động cơ EcoBoost 2.L hoặc 3.0L với công suất từ 300 – 365 mã lực. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Ảnh: Carscoops

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan