VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Escape mới chuẩn bị có phiên bản 7 chỗ ngồi

Tìm kiếm

Theo một số trang tin quốc tế, hãng xe Mỹ – Ford đang ấp ủ cho kế hoạch ra mắt một phiên bản mới của mẫu SUV trứ danh Escape với cấu hình 3 hàng ghế, 7 chỗ ngồi nhằm gia tăng sức cạnh tranh của mẫu xe này trước các đối thủ 5+2 trên thị trường. Ngay lập tức, thông tin trên đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ phía người tiêu dùng.

Theo đó, Ford Escape phiên bản 7 chỗ sẽ được phát triển dựa trên khung gầm C2 cùng với người anh em Bronco tại châu Âu. Việc làm này sẽ giúp chiều dài trục cơ sở của Escape gia tăng đáng kể và đi kèm với lợi ích về khoảng sáng đầu người ngồi nhằm tạo ra một không gian thực sự thoải mái. 

Tất nhiên, là một mẫu xe 5+2 với 7 chỗ ngồi, Ford chắc chắn sẽ không thể so bì về không gian với các đối thủ ở nhóm trên như Ford Everest hay Mazda CX-8 hoặc thậm chí là “đàn anh” Ford Explorer. Tuy nhiên, với việc bổ sung thêm một phiên bản 7 chỗ sẽ giúp Escape tiếp cận được nhiều tập khách hàng hơn, mảnh đất vốn đáng vị độc chiếm bởi những đối thủ như Honda CR-V, Volkswagen Tiguan… 

Được biết, Ford Escape phiên bản 7 chỗ sẽ được bán ra tại một số thị trường nhất định và lắp ráp tại nhà máy của Ford ở Valencia, Tây Ban Nha. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan