VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford công bố hình ảnh chính thức đầu tiên của SUV điện Mach 1

Bản phác thảo thiết kế đầu tiên của  cho thấy phía sau xe có đèn hậu ba mảnh tương tự như các đơn vị trên Ford Mustang, cùng với hai bên vòm bánh xe nở rộng trông rất cơ bắp.

Mach 1 được phát triển bởi một đội ngũ hoàn toàn mới có tên Ford Team Edison, chỉ có nhiệm vụ nghiên cứu và tập trung hoàn toàn vào các mẫu xe điện của Ford và Lincoln.

Được biết đến cái tên nội bộ là CX430, chiếc crossover điện đầu tiên của Ford sẽ là một mẫu xe được thiết kế toàn diện, chia sẻ nền tảng C2 hệ thống lái cầu trước với  mới nhất.

Trong đội hình nhà Ford, Mach 1 sẽ nằm cạnh Escape / Kuga thế hệ tiếp theo, với các tính năng tập trung hỗ trợ cho các chuyến đi đường thường. Ford cho biết mục tiêu mà hãng đặt ra với Mach 1 là phạm vi lái điện 483 km.

Kiến trúc C2 được cho là đủ linh hoạt và năng động để Ford có thể cung cấp nhiều tùy chọn về trục cơ sở, chiều rộng giữa hai bánh xe cùng trục và các chiều cao tường lửa. Từ đó, Ford có thể xây dựng nhiều biến thể khác nhau trên cùng một nền tảng giống như cách  tận dụng nền tảng MQB của hãng.

Hãng xe Mỹ dự kiến sẽ vén màn chiếc  mới vào năm tới, việc bán hàng sẽ bắt đầu vào một năm sau đó. Không chỉ lấy cảm hứng về thiết kế, tên gọi Mach 1 cũng được Ford rút ra từ cái tên Mustang, các thông tin tiếp theo về Mach 1 sẽ được cập nhật thêm trong thời gian tới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan