VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Bronco cuối cùng cũng có hộp số sàn với gói nâng cấp Sasquatch Package

Tìm kiếm

Nhìn chung, hầu hết khách hàng mua ô tô ở Mỹ đều không thích hộp số sàn nhưng Ford mới không phải một chiếc xe điển hình thông thường. Ford đã gây bất ngờ khi quyết định cung cấp cho chiếc xe địa hình của mình hộp số sàn 7 cấp.

Bên cạnh đó, nhiều phản hồi cũng cho rằng Ford Bronco nên có gói Sasquatch mạnh mẽ, vì vây, hãng xe Mỹ cũng đang suy nghĩ về điều này. Bằng chứng là một đoàn xe thử nghiệm của Bronco đã được trông thấy cách đây vài tuần ở Moab, Utah, để thực hiện một số đánh giá địa hình khắc nghiệt.

Bronco Nation cũng có mặt ở đó, trong khi có một chiếc khác là Bronco Badlands trang bị hộp số sàn và động cơ 2.3L 4 xi-lanh (bên trái). Chiếc xe thử nghiệm không có gói Sasquatch nhưng những bức ảnh trên khác đã cho thấy cùng một mẫu Badlands tương tự “cưỡi” trên lốp 35 inch lớn hơn và bánh xe Beadlock từ Gói Sasquatch (bên phải).

Các vòm bánh xe đã được loại bỏ và rất có thể xe cũng được nâng cấp hệ thống treo.  đã dán nhãn ID màu vàng trên đầu kính chắn gió của chiếc nguyên mẫu thử nghiệm, cho thấy xe được trang bị hộp số sàn.

Tạm thời chưa rõ hộp số sàn của Bronco mới sẽ được cung cấp dưới dạng tùy chọn riêng lẻ hay là một phần của gói Sasquatch sắp ra mắt. Ford biết rõ rằng những người mua Bronco khá quan tâm đến tùy chọn hộp số sàn, gói Sasquatch và cả động cơ tăng áp kép V6 22.7L.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo: 

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513
0868636999