VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ford Bronco 2021 đã sẵn sàng ra mắt thị trường?

Tìm kiếm

Theo những hình ảnh trên diễn đàn Full Size , phiên bản kích thước đầy đủ của chiếc Ford Bronco dường như đã xuất hiện trong trạng thái hoàn thiện tới 99%, hứa hẹn một ngày ra mắt đang ở không xa.

Đồng thời, trang tin Motor1 cũng đã liên hệ với Ford để xác nhận về những bức hình này. Tuy nhiên, người phát ngôn của hãng xe nước Mỹ đã trả lời: “Chúng tôi từ chối đưa ra bình luận về những sản phẩm trong tương lai vào thời điểm này.”

Với góc nhìn ¾, những hình ảnh này đã mang tới cái nhìn sơ bộ về tổng thể chiếc crossover trong khu vực nhà máy. Tuy nhiên, những chi tiết dường như khá khó nhìn bởi độ phân giải quá thấp của bức hình này. Bức ảnh có thể đã bị xử lí, làm giảm độ nét trước khi xuất hiện trên mạng nhằm giữ kín về những chi tiết trên chiếc xe. Về tổng quan, có quá nhiều sự trùng hợp ngẫu nhiên khi so sánh chiếc Bronco Sport và phiên bản tiêu chuẩn – cũng xuất hiện trong một số bức hình rò rỉ.

Ngoài ra, đây có thể coi là một thiết kế tổng thể đã được dự đoán từ trước của chiếc 2021. Về phần đầu xe, có thể quan sát thấy thiết kế đèn dạng hình tròn trong khi phần nắp capo đang trong trạng thái mở.

Ngoài ra theo những thông tin thảo luận trong của nhóm Motor1.com, phần ăng-ten của chiếc xe dường như sẽ được giấu kín khi được đặt tại khu vực vòm bánh trước của phía ghế phụ. Hoặc có thể, đây là chi tiết chưa được nhà sản xuất ô tô nước Mỹ hoàn thiện.

Ngoài ra, trên đây là một hình ảnh rò rỉ khác của chiếc hai cửa, xuất hiện trên điễn đàn Bronco 6G. Trong trường hợp này, phần cửa sổ bị bôi “đen kịt” cho thấy đây có thể chính là phiên bản kích thước đầy đủ. Tuy nhiên, bức hình được cho là sản phẩm của một studio thiết kế, thay vì ảnh chụp thực tế của chiếc xe.  

Kiều Hoàng (Tuoitrethudo)

Theo

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan