VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ferrari thừa nhận việc phát triển mẫu SUV đầu tiên của thương hiệu là một thách thức

Tìm kiếm

Được thiết kế để cạnh tranh với , Ferrari Purosangue có trọng trách phải đẩy mọi thứ lên một tầm cao mới, Ferrari thừa nhận rằng đây là một thách thức lớn. Chiếc SUV đầu tiên của Ferrari, hiện có tên mã là 175, là một trong 15 mẫu xe Ferrari mới được lên kế hoạch ra mắt từ bây giờ tới năm 2023.

Trong một bài phỏng vấn với Autocar, Giám đốc Kỹ thuật của Ferrari, Michael Leiters đã tiết lộ một số chi tiết mới về Purosangue. Ông nói: “Mở ra một phân khúc mới cho Ferrari là một thách thức đối với chúng tôi. Những sản phẩm của Ferrari luôn được định vị rất rõ ràng, sắc nét, điều này giúp chúng tôi phát triển các mẫu xe theo một cách nhất định. Tuy nhiên, với Purosangue, chúng tôi sẽ có những thách thức kỹ thuật hoàn toàn mới.”

Nền tảng xây dựng  sẽ là kiến trúc động cơ đặt giữa có thể mở rộng của Ferrari, hỗ trợ cho các động cơ V6, V8 và V12, động cơ đốt trong tuần túy và cả hybrid. Nền tảng này cũng hỗ trợ hệ dẫn động cầu sau hoặc dẫn động bốn bánh toàn thời gian, cũng như cấu hình cabin 2+2 hay 4 chỗ ngồi.

Lamborghini Urus – SUV siêu sang là một trong những đối thủ tương lai của Ferrari Purosangue 

Theo một vài báo cáo trước đó, Ferrari Purosangue sẽ là một chiếc xe gầm cao bốn chỗ, xe có hệ thống treo điều chỉnh độ cao linh hoạt và hệ thống chống lật tiên tiến để cải thiện khả năng đường thường lẫn off-road của xe. Công nghệ plug-in-hybrid khả năng cao cũng sẽ được áp dụng cho Purosangue.

Michael Leiters cho biết một trong những thách thức mà phải đối mặt khi sản xuất Purosangue là làm thế nào để phát triển tốt nhất nội thất cho chiếc xe. Hãng siêu xe Ý phải đảm bảo được rằng Purosangue có không gian bên trong rộng rãi, thoải mái, lại vừa phải có bố cục thể thao phù hợp với nét đặc trưng thương hiệu.

Chiếc xe cũng cần có nhiều tính năng, tiện nghi hơn so với những siêu xe khác của Ferrari, HMI (giao diện kết nối giữa máy tính và người dùng) cần dân chủ hơn…Đây thực sự là thử thách và cũng là cơ hội để Ferrari thể hiện bản lĩnh và chinh phục một ngọn núi mới.

*Purosangue: có nghĩa là thuần chủng trong tiếng Ý. 

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513