VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ferrari thử nghiệm phiên bản mui cứng của Portofino

Một nguyên mẫu của vừa được bắt gặp, đó dường như là một phiên bản mái cố định của Portofino. Chiếc xe được ngụy trang nặng nề, bao gồm các tấm thân dày cộp bên ngoài để không ai có thể nhận ra được diện mạo thực sự của chiếc xe.

Thông tin chi tiết về chiếc xe hiện vẫn còn rất ít ỏi, nhưng về cơ bản đó sẽ là một chiếc Portofino mui cứng, nhiều người cho rằng nó sẽ được gọi với tên mới và có chiều dài cơ sở ngắn hơn so với người anh em mui trần. Chưa rõ liệu phiên bản mui cứng của Portofino có tiếp tục duy trì bố cục 2+2 của Portofino hay không.

Trong khi đó, hệ truyền động của  coupe được cho rằng vẫn sẽ giống với mui trần, nghĩa là xe vẫn dùng động cơ tăng áp kép 3.9L. Trên Portofino mui trần, cỗ máy này cho ra công suất 600 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760Nm, đi kèm là hộp số ly hợp kép 7 cấp. Trong tương lai, có thể Ferrari sẽ cung cấp thêm cho Portofino (cả coupe lẫn mui trần) các động cơ hybrid mới.

Thông thường phiên bản coupe sẽ luôn có khả năng hiệu suất tốt hơn so với mui trần, do đó, Ferrari Portofino coupe càng được mong đợi nhiều hơn. Nó sẽ tận dụng triệt để hơn những gì mà Portofino mui trần đang có – đó là việc có ít hơn 40% các bộ phận so với mẫu xe tiền nhiệm , nhờ đó mà xe có trọng lượng thấp hơn, đồng thời lại cứng khỏe hơn và lắp ráp ít phức tạp hơn.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513