VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ferrari P80/C – mẫu xe đua tuyệt vời nhất của hãng xe “ngựa chồm” ra mắt

Tìm kiếm

Đội ngũ kỹ sư của Ferrari đã bắt tay vào phát triển Ferrari P80/C từ năm 2015, và tới tận bây giờ sau gần 4 năm, Ferrari P80/C mới được hoàn thiện. Lấy nền tảng từ mẫu xe đua GT3, P80/C là một chiếc xe chỉ dành cho đường đua nhưng sở hữu một thân xe đầy tính thẩm mỹ.

Như vậy, Ferrari P80/C không cần phải tuân thủ đầy đủ các quy tắc trên đường phố công cộng, xe có mặt trước vô cùng thấp, gần như sát với mặt đường, bộ chia gió và cản được làm rất nổi bật.

Không còn bóng dáng của các đèn pha LED nằm ngang đặc trưng như trên những mẫu xe đường phố, nhưng P80/C vẫn có bộ khuếch tán khí động học phía trước chia làm ba với hốc gió lớn góc cạnh mà gọi là “S-Duct”. Kính chắn gió vuốt dốc đứng khiến chiếc xe thêm mạnh mẽ, thể thao.

Một trong những tính năng nổi bật nhất ở thiết kế của P80/C là hốc hút gió cỡ lớn đặt ngay sau cánh cửa, có sự liên kết đến các vòm bánh xe cơ bắp phía sau. Trong khi đó, vỏ động cơ có một loạt các cửa chớp nhôm tương phản với màu thân xe đỏ tươi. Đuôi xe nổi bật với cánh gió hai tầng và bộ khuếch tán khổng lồ.

Ferrari không bao giờ tiết lộ giá bán của những sản phẩm độc nhất vô nhị từ thương hiệu, nhưng chắc chắn Ferrari P80/C không bao giờ là một chiếc xe giá rẻ.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513