VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ferrari LaFerrari “tự chế” gây sốc tại triển lãm xe hơi Malaysia

Giống như Việt Nam cùng thuộc khu vực Đông Nam Á, Malaysia cũng là một Quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng từ thuế nhập khẩu xe hơi. Tuy nhiên, rào cản về thuế và tiềm lực tài chính có hạn cũng không thể ngăn cản ước mơ được ngồi trên siêu xe của một người đàn ông Malaysia.

Cùng với bạn bè, đội ngũ này đã cùng nhau lên ý tưởng và thiết kế mẫu siêu xe của từ những vật liệu phổ thông, dễ kiếm. Với bộ khung được xây dựng dựa trên hình mẫu của “siêu ngựa” . Chiếc xe này khiến người nhìn phải trầm trồ vì những chi tiết được “sao chép” gần như hoàn hảo.

Mặc dù chỉ được dựng lên thủ công từ những tấm thép. Nhưng với sự tâm huyết và niềm đam mê mãnh liệt. Người chủ chiếc xe đã gò hàn, tạo đường cong và góc cạnh không khác phiên bản “xịn”. Lưới tản nhiệt to bản, thụt vào trong làm nổi bật cản va trước mỏng và góc cạnh. Hốc hút gió lớn nằm phía trên nóc capo, đặc trưng của cũng được “fake” cẩn thận, không lệch 1 ly. Ngoài ra, người chủ chiếc xe còn bổ sung 2 đèn pin để thế chỗ cho vị trí cặp đèn pha, giúp “siêu phẩm” có thể di chuyển dù trời sáng hay tối.

Tuy nhiên, có vẻ như chiếc xe vẫn đang trong qua trình hoàn thiện. Nội thất sơ sài chưa có kính và gương. Các mấu hàn và vết cắt trên thân xe chưa được đánh nhẵn, sơn màu, vẫn còn loang lổ không đồng bộ với phần đầu xe. Phía đuôi xe thì khá hơn khi đã được chủ nhân trang bị một cặp ống xả kép và hai cụm đèn hậu tròn giống phiên bản gốc.

Chi tiết dưới nắp capo của “siêu phẩm” này hiện không được người chủ sở hữu tiết lộ. Nhưng chắc chắn, chiếc xe không thể trang bị khối động cơ 950 mã lực của “siêu ngựa” nước Ý. có giá từ 1,420 triệu USD (~33 tỷ VNĐ) và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với các siêu xe khác như , .

Xuân Phong (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513