VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ferrari F8 Tributo đã có trên cấu hình trực tuyến, hãy thử tạo ra một chiếc F8 Tributo theo ý bạn !

Tìm kiếm

Ferrari F8 Tributo đã trình làng từ tháng 3 năm nay và vừa mới ra mắt thị trường Đông Nam Á với giá gần 6 tỷ VNĐ trong tháng trước, mẫu xe thay thế nhanh chóng chinh phục giới mê xe trên toàn thế giới.

Trên mới phát hành của Ferrari F8 Tributo, siêu xe mới có tới 28 tùy chọn màu sắc hấp dẫn, trong số này, màu sơn truyền thống Rosso Corsa có lẽ sẽ là màu được khách hàng chọn nhiều nhất.

Ngoài màu sơn ngoại thất chính, chủ xe còn cần chọn thêm sơn phần mái cũng như các vật liệu theo ý muốn, ví dụ như một khoang động cơ sợi carbon cũng như nhiều thành phần thân xe làm từ sợi carbon chẳng hạn.

Chuyển sang việc lựa chọn bánh xe, siêu xe thể thao 710 mã lực của dường như sẽ phù hợp nhất với bộ vành đúc 20 inch Forged Diamond Polished, tất nhiên nếu không thích thì khách hàng sẽ có nhiều gợi ý hấp dẫn khác, bao gồm cả các màu cho kẹp phanh.

Đối với việc lựa cấu hình nội thất, đây là phần nhiệm vụ khó khăn hơn so với việc hoàn thành ngoại thất, các ghế ngồi thể thao sợi carbon Daytona Racing là một lựa chọn không tồi.

Kết hợp cùng cabin “Cuoio” tông kép nâu – đen sẽ giúp nội thất xe trông ấm áp hơn, ngoài ra xe còn có nhiều chi tiết trang trí làm từ sợi carbon, màn hình bộ đếm ma sát các vòng quay màu đỏ và một màn hình kỹ thuật số hiện đại bên phía ghế hành khách. Để làm tròn khoang cabin, chủ sở hữu nên chọn bộ thảm sàn màu đen thêu logo  độc đáo.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513