VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Ferrari có thể đang phát triển phiên bản hiệu suất của 812 Superfast và 2 mẫu Roadster

Tờ The Drive cho biết Ferrari có thể đang làm việc trên một số mẫu xe khác nhau dựa trên siêu xe  Có thể tin đồn này đã được “nói quá” nhưng một số mẫu xe rất có thể sẽ trở thành hiện thực, trong đó có nhắc tới chiếc siêu xe mới của thương hiệu ngựa chồm dự kiến sẽ được ra mắt tại một sự kiện riêng tư vào cuối tháng này. 

Mặc dù chưa chính thức nhưng các báo cáo trước đây cho biết biểu tượng mà Ferrari đã “nhá hàng” chính là 812 Monza. Có nhiều thông tin mâu thuẫn trên các báo cáo, nhưng một người dùng trong  Chat đã tuyên bố rằng siêu phẩm mới sẽ được sản xuất giới hạn ở 200 chiếc. Một người dùng khác lại tin rằng chiếc xe sẽ vinh danh cho 250 Testa Rossa và có vẻ ngoài độc đáo với một chi tiết được gọi là “phao chắn bùn”. Một thông tin khác cho biết đây sẽ là một phiên bản hiệu suất cao.

Nếu chiếc 812 Monza không phải là một chiếc roadster, người hâm mộ có thể không cần phải lo lắng vì cũng có tin đồn về 812 Aperta sẽ sở hữu một tấm mui  targa có thể tháo rời cũng như một chiếc mui trần với chiếc kính chắn gió ngắn. 

Thương hiệu có trụ sở tại Maranelo cũng sẽ giới thiệu tới khách hàng một số loại xe Roadster tương tự như trường hợp của với F60 America và F12 TRS. 

 được trang bị khối động cơ V12 dung tích 6.5L sản sinh công suất 789 mã lực và 718 Nm mô men xoắn. Khối động cơ này kết hợp với một hộp số ly hợp kép 7 cấp cho phép siêu ngựa cán vận tốc 100 km/h từ trạng thái tĩnh trong thời gian chỉ 2.9 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h. 

Hải Lam (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan