VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Explorer 2020 trở thành “cơn ác mộng” với Ford vì mắc nhiều lỗi ngớ ngẩn

Tìm kiếm

 gặp vấn đề với khung gầm, hộp số, hệ thống treo và hệ thống điều hòa không khí. Hãng xe Mỹ thậm chí còn mắc nhiều lỗi cơ bản khác khi một vài chiếc xe xuất xưởng thiếu biểu tượng, thiếu các mảnh trang trí và lắp sai bánh xe.

Những vấn đề này đã dẫn đến hai vụ thu hồi và khiến nhiều khách hàng cảm thấy khó chịu. Ford cũng đã phải vận chuyển hàng ngàn chiếc Explorer và Lincoln Aviator từ nhà máy Chicago tới nhà máy Flat Rock ở Michigan để sửa chữa.

Đây chắc chắn là một tin xấu với thương hiệu Ford, nó đã khiến doanh số xe của Ford giảm mạnh, thậm chí, các vấn đề cũng làm cho các nhà đầu tư cảm thấy mất kiên nhẫn với Giám đốc điều hành của , Jim Hackett.

Điều này cũng là dễ hiểu, bởi vì, kể từ khi Jim Hackett nhậm chức CEO từ năm 2017 đến nay, cổ phiếu của Ford đã giảm tới 15%. Quý 3 năm 2019 của Ford tiếp tục gây thất vọng khi Ford dự kiến sẽ có lợi nhuận và doanh thu thấp hơn cùng kỳ năm ngoái.

Quay lại các vấn đề của Explorer, theo một số nhân viên, lỗi có thể thuộc về nhà máy Chicago của Ford, nơi có môi trường làm việc thù địch. Tuy nhiên, Ford đã bác bỏ thông tin này và khẳng định rằng không hề có vấn đề nào gần đây liên quan đén việc các nhân viên đe dọa lẫn nhau, ngược lại, nhà máy Chicago còn được báo cáo là có tỷ lệ doanh thu cao.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Theo:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan