VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Email

vipcargara@gmail.com

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Eagle Squadron Mustang GT 700 mã lực – món quà vinh danh các phi công chiến đấu trong Thế chiến thứ 2

Tìm kiếm

Được đặt tên , Ford cho biết đây là chiếc xe độc nhất vô nhị trên thế giới, Eagle Squadron ra đời với mục đích để vinh danh những phi công người Mỹ đã cầm lái máy bay chiến đấu, trong Không quân Hoàng gia Anh ở Thế chiến II.

Là một sản phẩm hợp tác giữa bộ phận Ford Performance và RTR Vehicles, và với ý nghĩa như đã nói ở trên, Eagle Squadron Mustang GT được hoàn thiện trong bộ cánh lấy cảm hứng rõ rệt từ những chiếc máy bay chiến đấu trong Chiến tranh thế giới thứ hai.

Vì vậy, chiếc xe đặc biệt sở hữu một vòng tròn RAF trên mui xe, một sọc trắng cỡ lớn bắt ngang toàn bộ chiều rộng phần thân sau và các sắc xanh lá cây khác nhau trên phần còn lại của cơ thể.

Chưa hết, từ hình ảnh duy nhất được công bố, có thể thấy  cũng đã sử dụng màu vàng trên các ốp gương chiếu hậu ngoài và trên một vài yếu tố của mặt trước, cùng với đó Mutsang GT trông có vẻ cơ bắp hơn nhờ một bộ nâng cấp thân rộng.

Được biết, hãng xe Mỹ sẽ trưng bày chiếc Eagle Squadron Mustang GT duy nhất tại Lễ hội Tốc độ Goodwood diễn ra vào ngày 12 tháng sau, đây vốn là nơi quy tụ những cỗ máy bốn bánh độc đáo và thú vị nhất trên thế giới.

Về truyền động, Eagle Squadron Mustang GT độc nhất vô nhị vẫn sẽ mạnh mẽ 700 mã lực, xuất phát từ động cơ V8 5.0 lít đã nâng cấp.

Ford cho biết hãng sẽ bán đấu giá Eagle Squadron , và tất cả số tiền thu được sẽ được quyên góp cho các chương trình giáo dục thanh thiếu niên của EAA AirVenture, để khuyến khích và hỗ trợ cho các thế hệ phi công tiếp theo của Mỹ.

Thực tế, Ford đã có 20 năm gắn bó với các chương trình từ thiện này, hãng xe Mỹ đã quyên góp tổng cộng 11 chiếc xe cá nhân hóa đặc biệt, với giá trị hơn 3 triệu đô la.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 08 55 99 66 55
Mã số thuế: 0108321513
0986427830