VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Dodge Charger SRT Hellcat 2019 thêm tùy chọn sọc thể thao

 

Những cập nhật hồi giữa năm của  gồm có sửa đổi dải phạm vi, huy hiệu trong cụm công cụ mới, tùy chọn mui xe màu đen satin, bộ mâm đúc “Brass Monkey” 20 inch mới, gói nội thất Alcantara cũng như lưới tản nhiệt tinh chỉnh với hai khe hút gió kép cho riêng bản Hellcat mạnh mẽ.

Các sửa đổi mà Dodge vừa tung ra không nhiều như trước đó nhưng cũng khá thú vị. Ngoài các sọc xám kép và sợi carbon kép, những chiếc  Hellcat 2019 hiện có thể được đặt hàng với 3 tùy chọn sọc kép mới – màu đỏ, màu xanh dương và màu bạc.

Ba tùy chọn này vẫn được bán song song với hai lựa chọn cũ, và đặc biệt các sọc carbon kép giờ đây sẽ được cung cấp cho cả Charger R/T Scat Pack và R/T.

Ông Mark Trostle, Trưởng phòng Hiệu suất, Hành khách và Thiết kế ngoại thất tại  đã chia sẻ rằng: “Các sọc ngoại thất – đặc biệt khi chúng có màu tương phản với ngoại thất – làm mui xe trông phình to hơn và khiến các hốc gió khổng lồ trên mui trở nên nổi bật hơn hẳn, tất cả giúp tổng thể diện mạo của Charger hầm hố và mạnh mẽ hơn.

Khách hàng của chúng tôi thích việc có thể tạo ra những chiếc xe độc đạo, ít bị đụng hàng, và Dodge tự tin với khả năng làm được việc đó một cách dễ dàng. Với 5 màu sọc khác nhau và một bảng màu gồm 13 lựa chọn tuyệt vời, Charger sẽ có vẻ ngoài rất đa dạng.”

Tương tự như cách trang trí sọc truyền thống, các sọc mới của  Charger sẽ trải dài từ bộ cản va trước cho tới mui xe, mái xe và nắp cốp, cản sau. Theo hãng xe Mỹ, cả 5 tùy chọn sọc kép của Charger 2019 đều có giá niêm yết tại đại lý là 995 USD (~ 23,1 triệu VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: 

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan