VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Dodge Charger SRT Hellcat 2019 thay đổi nhẹ với màu sơn Satin Black

Tìm kiếm

Năm ngoái, để mở rộng khả năng cá nhân hóa cho SRT Hellcat, hãng đã bổ sung các tùy chọn sọc thể thao, giúp gia tăng sự tinh tế và sự độc quyền cho chiếc sedan mạnh mẽ.

Với gói diện mạo Satin Black Appearance Package mới,  Hellcat một lần nữa trở nên ấn tượng hơn. Một chiếc Charger SRT Hellcat Satin Black sẽ có nhiều bộ phận được sơn đen satin thủ công như mui xe, nóc, phần mái sau liền với cánh gió, phải thừa nhận rằng Charger SRT Hellcat Satin Black trông dữ dằn hơn hẳn tiêu chuẩn.

Satin Black Appearance Package có giá 3.495 USD (~ 81,2 triệu VNĐ) và có mã MEH, tuy nhiên, hiện gói nâng cấp này vẫn chưa được Dodge thêm vào bộ cấu hình của Charger SRT Hellcat trên trang web chính thức. Mặc dù vậy, người mua Charger SRT Hellcat thực tế đều đã có thể đặt hàng thông qua các đại lý Dodge tại địa phương. 

Trước Satin Black Appearance Package,  có khá nhiều tùy chọn nâng cấp thẩm mỹ như sọc carbon kép, sọc gunmetal kép, sọc bạc kép, sọc xanh dương kép và sọc đỏ kép – mỗi loại có giá 995 USD (~ 23,1 triệu VNĐ). Ngoài ra, muốn sơn đen bóng toàn bộ nóc xe, khách hàng sẽ phải chi thêm 1.500 USD (~ 34,9 triệu VNĐ).

Đặc biệt, trong số các tùy chọn chính hãng của  Charger SRT Hellcat còn có cả một tùy chọn mui xe sơn đen satin (mã MYZ) có giá 1.995 USD (~ 46,4 triệu VNĐ). Charger SRT Hellcat có tất cả 13 lựa chọn màu sơn, trong đó, hai màu B5 Blue và Plum Crazy là mất thêm tiền.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn:

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513