VIPCAR – Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn!

Thứ 2 - Chủ nhật

8:00 – 17:00

Liên Hệ với chúng tôi

Devel Sixteen – “Mãnh thú trên giấy” có thể sắp được sản xuất

Tìm kiếm

Devel Sixteen là một siêu phẩm theo đúng nghĩa và được trình làng lần đầu tiên hồi năm 2017 tại International Autoshow dưới dạng Concept. Đã hơn 3 năm trôi qua, Devel Sixteen hiện vẫn chỉ là “Mãnh thú trên giấy” bởi nhiều yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm cả vấn đề công ty chế tạo ra siêu xe này thực tế là một startup khá trẻ ở Dubai với nguồn vốn không dồi dào.

Ngay từ thời điểm ra mắt, nhà sản xuất của Devel Sixteen đã bày tỏ tham vọng sản xuất một siêu xe đúng nghĩa với sức mạnh khủng khiếp nhưng vẫn đủ điều kiện để chạy trên đường phố hàng ngày. Được biết, cho tới thời điểm hiện tại, bản thiết kế chính thức của một mẫu Devel Sixteen thương mại vẫn chưa thể thành hình. Tuy vậy, nhiều nguồn tin cho rằng, công ty startup trẻ ở Dubai đã chế tạo xong động cơ cho siêu xe này, khối động cơ V16 12.3L với công suất đầu ra lên tới 5.000 mã lực cùng tốc độ tối đa lên tới 521 km/h.

Thực tế, khối động cơ V16 12.3L trên Devel Sixteen được sản xuất dựa trên cấu tạo ghép 2 động cơ LS V8 với nhau. Kết hợp cùng với đó là 4 bộ tăng áp bổ sung nhằm gia tăng hiệu suất hoạt động. 

Devel Sixteen được kỳ vọng sẽ vượt qua nhiều đối thủ đình đám và tên tuổi trong giới hypercar như , Lamborghini Sian… Tuy vậy, với những gì đã làm được trong suốt 3 năm qua, tham vọng này có lẽ sẽ còn khá xa vời. 

Hoàng Vũ (Tuoitrethudo)

Đánh Giá
Click để đánh giá bài viết!
[Total: 0 Average: 0]

Share:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Tags:

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Vệ Sinh Công Nghiệp

Bài viết liên quan

HLC INVESTMENT AND TECHNOLOGY DEVELOPMENT COMPANY LIMITED
HLC COMPANY
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HLC
Địa chỉ: Lô 76-77 Khu TT Công ty SX và KD của người tàn tật, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Hà Nội 100000, Việt Nam
Số điện thoại của doanh nghiệp: 0868 636 999
Mã số thuế: 0108321513